วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คู่จิ้นอื่นระวัง! ปรากฏการณ์ 'ฌอห์ณ เอสเธอร์' อาจมาแรงแซงเกลี้ยง!

เป็นคู่จิ้นน้องใหม่ไฟแรงของวงการบันเทิงไทยเลยทีเดียว สำหรับคู่ของคุณเสกข์กับหนูเคท จากละครรีเมคยอดฮิตเรื่อง เล่ห์รตี ทางช่อง วัน ที่มีนักแสดงนำของเรื่องอย่างพระเอกหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ กับสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา งานนี้เหล่าบรรดาแฟนคลับฌอห์ณเอสต่างพร้อมใจกันมาเชียร์ยกป้ายไฟให้กำลังใจอย่างหนาแน่นกันจนล้นห้างเลยทีเดียว แม้จำนวนคนจะเยอะ แต่ก็ไม่เท่าเสียงกรี๊ดของแฟนคลับสาวเล็กสาวใหญ่ที่กระจกห้างแทบสั่นสะเทือน อีกทั้งกล้องทุกกล้อง ไม่ว่าจะกล้องจากโทรศัพท์ กล้องแบบมือโปร หรือกล้องวิดีโอ ก็พร้อมใจหันเลนส์มาหาฌอห์ณและเอสเธอร์กันอย่างพร้อมเพรียงทุกครั้งที่ทั้งคู่ขยับตัว เข้าใจว่าฉันก็รักของฉันจริงๆ

ทำให้ย้อนกลับไปคิดถึงคู่จิ้นสุดฮอตแห่งช่อง 3 อย่างหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ กับสาวญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่เคยมีปรากฏการณ์แบบนี้มาก่อน เลยทำให้หลายคนมองว่า จิ้นกัน กุ๊กกิ๊กกันแบบนี้ นอกจอจริงๆแล้วทั้งคู่เป็นแฟนกันรึเปล่า แต่สุดท้ายคำตอบของญาญ่าและณเดชน์ก็ยังเหมือนเดิม คือพี่น้องที่สนิทกันมากๆ เท่านั้นเอง พอมาคู่นี้ ฌอห์ณและเอสเธอร์ ก็ถูกถามบ่อยไม่แพ้กันว่าเป็นแฟนกันรึเปล่า แถมยังถูกสะกิดต่อมอย่างหนัก เมื่อหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ มาแซวผ่านอินสตาแกรมว่า "เป็นแฟนกันเหรอครับพี่" งานนี้ทำเอาแฟนคลับน้อยใหญ่เชียร์กันเป็นแถว แต่ทั้งฌอห์ณและเอสเธอร์ก็ปฏิเสธ พร้อมทั้งบอกว่าเป็นพี่น้องที่อยู่ดูแลกันไปแบบนี้ดีกว่า...

เป็นคู่จิ้นน้องใหม่ไฟแรงของวงการบันเทิงไทยเลยทีเดียว สำหรับคู่ของคุณเสกข์กับหนูเคท จากละครรีเมคยอดฮิตเรื่อง เล่ห์รตี ทางช่อง วัน ที่มีนักแสดงนำของเรื่องอย่างพระเอกหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ กับสาว เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา 24 เม.ย. 2558 17:01 24 เม.ย. 2558 17:44 ไทยรัฐ