วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เลื้อยจนเจอดี!! ชาคริต รับเคยโดนสาวเล่นคุณไสยใส่ (ชมคลิป)

เลื้อยจนเจอดี!! ชาคริต รับเคยโดนสาวเล่นคุณไสยใส่ (ชมคลิป)

  • Share:

ชาคริต ขำๆ ที่ลงไอจีและคนมองว่าวันครบรอบแต่งงานกับวุ้นเส้นไม่ตรงกัน ว่า 3 ปี หรือ 4 ปีกันแน่ บอก 3 ปีคือครบรอบแต่งงาน ส่วน 4 ปีคือนับตั้งแต่คบกัน แต่ถึงยังไงยังรักกันเหมือนเดิม ส่วนเรื่องที่วุ้นเส้นบอกว่าเคยมีคนทำของใส่ชาคริต รับว่าเคยมีคนทักว่าโดนทำของใส่จริง แต่ตนเหมือนโชคดีมีพระคุ้มครอง เลยไม่โดนอะไรมาก ไม่ติดใจตามหาคนทำ ส่วนเรื่องมีลูกผลัดไปก่อน อีกสัก 3-4 ปีค่อยว่ากัน...

ทั้งรักและหลงเมียเป็นอย่างมาก สำหรับหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม เลยทำให้มีคนมองว่าภรรยาสุดสวย วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เล่นคุณไสยใส่รึเปล่า แต่สาววุ้นเส้นก็รีบปฏิเสธพร้อมกับยอมรับว่า สามีตัวเองเคยเล่าให้ฟังว่า เคยโดนคนเล่นของใส่เหมือนกันแต่นานมาแล้ว เรื่องนี้เมื่อมีโอกาสได้เจอหนุ่มชาคริตมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัว "แอลจี ซูเปอร์ ยูเอชดี ทีวี" ที่โรงแรมฮิลตัน สุขุมวิท เจ้าตัวก็บอกว่าเคยโดนจริง แต่ทำอะไรผมไม่ได้หรอก เพราะมีพระคุ้มครอง

ตกลงคบครบกัน 3 หรือ 4 กี่ปี? "แต่ง 3 ปี แต่คบกันมา 4 ปี ภรรยาก็นับหมด ผมก็ว่าแล้วต้องเป็นประเด็น ก็บอกว่าลง 4 ปีทำไมเดี๋ยวก็เป็นเรื่อง ก็ขำๆ กันไปคนก็ให้ความสนใจ เค้าก็รักเราก็แฮปปี้ครับ" ทำไมดูหวานจัง? "แต่งงานแล้วมันดีก็ดีครับ ถามว่ามีของขวัญมั้ย ก็มีครับเป็นนาฬิกาโบราณ ราคาก็ประมาณนึงครับ กระเป๋าเยอะแล้ว" ช่วงนี้ไม่มีเวลาอยู่ด้วยกัน? "ใช่ครับ ตอนนี้ก็ยังโอเคอยู่ เวลาหลวมๆ พอหลังกลางเดือนหน้าก็คงวุ่นอีก 6 เดือน เพราะวุ้นเส้นก็มีละคร 2 เรื่อง ผมก็มีละคร 2 เรื่อง เจอกันตอนตื่นกับตอนนอนพอ จะได้คิดถึงกันเยอะๆ" ทริปนิวยอร์กเป็นยังไงบ้าง? "ก็ดีครับ ได้เจอเพื่อนๆ ด้วย จัดงานวันเกิดให้วุ้นที่นู่นด้วย ก็อบอุ่นครับ แล้วก็มีแป้ง อรจิราไปด้วย" ปั๊มน้อง นิวยอร์ก ไหม? "ไม่ได้ปั๊มครับ ยังก่อนรออีก 3-4 ปี เลื่อนไปก่อนเลยไม่รีบ เค้าเองก็ยังทำงานได้อีกเยอะ"

ล่าสุดเห็นวุ้นเส้นให้สัมภาษณ์ว่า ชาคริตเคยโดนคนทำของใส่? "เคยมีคนทักเฉยๆ ว่ามีคนพยายามจะทำ แต่เรามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองก็เลยกระเด้งกลับไป" ตกใจไหม? "ผมบ๊องๆ ขนาดนี้จะมาทำอะไร คนทักมาเราก็ไปแก้ ทำตามพิธี ไปไหว้" มีสืบไหมว่าใครทำ? "ไม่รู้หรอกครับ ปวดหัวเปล่าๆ จะไปอยากรู้ทำไมเราก็ไม่เคยคิดร้ายกับใคร" แต่ก็มีข่าวว่าวุ้นเส้น ทำของใส่เราให้เราหลงด้วย? "ทำอีกได้มั้ย (หัวเราะ) ไม่ต้องทำก็รักอยู่แล้ว" วุ้นเส้นยิ่งแต่งยิ่งฮอต? "เค้าสวยขึ้นเนอะ ส่วนเราไม่รู้เป็นยังไงบ้าง" มีหวงไหม?​ "หวงอยู่แล้ว หวงเกินหน้าที่มาก หวงจนน่ารำคาญ ถามว่าต้องคอยดูเสื้อผ้าอีกมั้ย ก็ปล่อยแล้ว ทำใจแล้ว อย่างที่บอกมันเป็นเรื่องของงานมากกว่า คนอยากจะเห็นเค้าสวยเซ็กซี่ เค้าเป็นคนใส่แล้วสวยและเซ็กซี่ เวลาที่บ้านเค้าแต่งตัวยายมาก ใส่ชุดวอร์ม ไม่รู้จะขี้หนาวไปไหน อยู่บ้านไม่ใส่อะไรบ้างก็ได้นะ (ยิ้ม)".

จะ 3 หรือ 4 ปี แต่รักยังหวานเหมือนเดิม

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้