วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ป้าบุญ' พบ ตร.เชียงใหม่ ยันไม่เกี่ยวซื้อขายศพเด็ก (ชมคลิป)

สัปเหร่อสุสานหายยา พา 'ป้าบุญ' ภรรยา พบตำรวจเชียงใหม่ แสดงความบริสุทธิ์ใจ หลังถูกซัดทอดเป็นเอเย่นต์จำหน่ายศพทารก ยันไม่รู้จักกับอดีตเจ้าอาวาสวัดห้วยดินจี่ ... 

เมื่อวันที่ 24 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า 
นางสมบูรณ์ เนรมิตร หรือป้าบุญ เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนตำรวจภูธรเชียงใหม่ โดยมีนายสุทัศน์ เนรมิตร อายุ 58 ปี หรือลุงนวย สัปเหร่อประจำสุสานหายยา ซึ่งเป็นสามีพาเข้าพบ 

จากที่เมื่อวานนี้ ตำรวจภูธรภาค 5 นำกำลังไปตรวจค้นที่บ้านพักในสุสานหายยา แต่ไม่พบตัว หลังจากนายเฉลิม ด้วงคำ อดีตเจ้าอาวาสวัดห้วยดินจี่ ให้การซัดทอดว่า ได้รับซื้อซากศพทารกมาจาก "ป้าบุญ" นายสุทัศน์ เผยว่า เมื่อวานนี้ ภรรยาเกิดความเครียด ได้ไปหลบซ่อนตัวที่บ้านญาติ วันนี้จึงพามาพบตำรวจตามที่รับปากไว้ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจด้าน นางสมบูรณ์ เนรมิตร หรือ ป้าบุญ ได้ให้การกับพนักงานสอบสวนว่า ไม่เคยรู้จักกับนายเฉลิม อดีตเจ้าอาวาสวัดห้วยดินจี่ ที่อ้างว่าได้ซื้อซากศพทารกมาจากตัวเองตามที่เป็นข่าว พร้อมให้ตำรวจพานายเฉลิมมาชี้ตัวได้ ยอมรับว่าที่ช่วงสามีเป็นสัปเหร่อไม่เคยไปก้าวก่ายยุ่งเกี่ยวกับงานเผาศพของสามี แต่ก็จะไปช่วยเก็บกวาดทำความสะอาดเมรุเท่านั้น ทั้งนี้ ยังอ้างว่า ที่ตำรวจไปค้นสุสานหายยาแล้วไม่พบตัว เนื่องจากกำลังหลบหนีเจ้าหนี้นอกระบบ ที่คอยตามมาทวงนี้ พอเป็นข่าวออกไปจึงแสดงความบริสุทธิ์ใจให้สามีพามาพบกับตำรวจดังกล่าว.

สัปเหร่อสุสานหายยา พา 'ป้าบุญ' ภรรยา พบตำรวจเชียงใหม่ แสดงความบริสุทธิ์ใจ หลังถูกซัดทอดเป็นเอเย่นต์จำหน่ายศพทารก ยันไม่รู้จักกับอดีตเจ้าอาวาสวัดห้วยดินจี่ ... 24 เม.ย. 2558 12:04 24 เม.ย. 2558 17:06 ไทยรัฐ