วันพุธที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มบุรีรัมย์ดวดเหล้าญาติ เมาวิวาทถูกขวานจามดับ

หนุ่มบุรีรัมย์ดวดเหล้าญาติ เมาวิวาทถูกขวานจามดับ

  • Share:

หนุ่มบุรีรัมย์ ตั้งวงดวดเหล้าลูกพี่ลูกน้อง เมาทะเลาะวิวาท ถูกรุมทำร้าย-ขวานจามหัวดับ ชาวบ้านล้อมจับผู้ก่อเหตุได้แล้ว 1 ราย ยังหลบหนีอีก 2 เร่งล่า ...

เมื่อวันที่ 24 เม.ย. 58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เกิดเหตุทะเลาะวิวาท และทำร้ายร่างกาย จนมีผู้เสียชีวิตที่ ต.บ้านยาง อ.เมืองบุรีรัมย์

จากการลงพื้นที่ ที่เกิดเหตุพบกองเลือด ซากขวดสุราแตกกระจาย และขวานเปื้อนเลือดตกอยู่ โดยผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อ นายสุนทร จีรัมย์ อายุ 38 ปี ถูกขวานจามที่ศีรษะ อาการสาหัส เจ้าหน้าที่อาสาชุดคุ้มครองหมู่บ้านนำส่งโรงพยาบาล ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนผู้ก่อเหตุ ทราบชื่อ นายบุญช่วย จีรัมย์ เป็นผู้ใช้ขวานจามที่ศีรษะนายสุนทร, นายเขียว จีรัมย์ อายุ 60 ปี และ นายคม จีรัมย์ ลูกชายนายเขียว ซึ่งช่วยกันรุมทำร้ายด้วย

เบื้องต้นทราบว่า ทั้ง 4 คน เป็นลูกพี่ลูกน้องกัน ก่อนเกิดเหตุได้ตั้งวงดื่มสุรา ก่อนที่จะมีปากเสียง และทะเลาะวิวาท จากนั้นทั้ง 3 คน ได้เข้ารุมทำร้ายนายสุนทร และก่อเหตุดังกล่าว 

หลังก่อเหตุทั้ง 3 คน ได้พยายามหลบหนี แต่ชาวบ้านช่วยกันล้อมจับไว้ได้ 1 คน คือ นายบุญช่วย ส่วนนายเขียว และนายคม 2 พ่อลูก ที่ร่วมก่อเหตุ สามารถหลบหนีไปได้ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนได้กระจายกำลังออกติดตามไล่ล่าจับกุม เพื่อนำมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้