วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เน็ตแทบลุกเป็นไฟ ! แห่ดู เด็กชายเต้นเพลงแดนซ์สนุกจริงๆ (ชมคลิป)

เน็ตแทบลุกเป็นไฟ ! แห่ดู เด็กชายเต้นเพลงแดนซ์สนุกจริงๆ (ชมคลิป)

  • Share:

ชาวเน็ตฮือฮา แห่ชมและแชร์คลิป ‘หนูน้อยเต้น’ เข้ากับจังหวะเพลงแดนซ์ อย่างลงตัวสุดๆ หลังดีเจชาวแคนาดานึกสนุก เปลี่ยนเพลงประกอบการเต้นใหม่ และนำมาโพสต์ลงเฟซบุ๊ก

สื่อต่างประเทศรายงานกำลังเกิดกระแสฮือฮา ชาวเน็ตแห่ชมคลิปเด็กชาย อ้วนจ้ำม่ำ เต้นอย่างมีชีวิตชีวา จนอินเทอร์เน็ตแทบ ‘ลุกเป็นไฟ’ เพราะมีคนเข้าไปดูคลิปแล้วกว่า 15,0505,168 ล้านวิว เมื่อเวลา 10.44 น.ของวันที่ 24 เม.ย. และกด Like กว่าแสนรายเพราะไม่ว่าใคร เมื่อดูแล้วคงต้องยิ้มและสนุกตามไปกับเสียงเพลงและลีลาท่าทางการเต้นของเด็กชายไปด้วยอย่างแน่นอน

โดยกระแสฮือฮาคลิปวิดีโอนี้ เกิดขึ้นหลังจาก นายพอล เดวิด ดีเจชาวแคนาดา ได้เห็นคลิปวิดีโอเด็กชายซึ่งหน้าตาเหมือนกับเด็กอาหรับ (ขณะนี้ยังไม่ทราบว่าเด็กชายคนนี้ชื่อว่าอะไร) เต้นด้วยความสุข แบบใส่ ‘หัวใจ’ ลงไปกับการเต้นด้วย ได้ถูกนำมาโพสต์ลงในโลกออนไลน์ ด้วยจังหวะเพลงอาหรับ จึงทำให้ดีเจพอลเกิดนึกสนุกขึ้นมา นำเพลง Up to This ซึ่งเป็นเพลงแดนซ์ที่เขาเป็นคนอะเรนจ์เพลงใหม่ มาใช้ประกอบการเต้น ที่สำคัญ สีหน้าและลีลาท่าทางการเต้นของหนูน้อย ซึ่งราวกับนักเต้นมืออาชีพ ก็ดูลงตัว   สนุก และยังสามารถเข้ากับจังหวะของเพลง Up to This ได้อย่างเหมาะเหม็งอย่างมาก

ข่าวแจ้งว่า หลังจากดีเจพอล นำคลิปวิดีโอดังกล่าวมาโพสต์ลงในเฟซบุ๊กของเขาเมื่อ 19 เม.ย.ที่ผ่านมา ปรากฏว่า ได้มีคนแห่เข้าไปดูคลิปนี้แล้วกว่า 15 ล้านวิว และแชร์กว่า 235,000 ราย เพราะดูแล้วทำให้เกิดรอยยิ้มและสนุกสนานกันถ้วนหน้า อีกทั้งยังต้องทึ่งกับความสามารถของเด็กชายที่เต้นได้อย่างมีชีวิตชีวาและเข้ากับจังหวะเพลงดีจริงๆ 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้