วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'วิดัล' กร้าว 'ม้าลาย' แกร่งพอ พร้อมชนทุกทีม

อาร์ตูโร วิดัล ห้องเครื่องจอมห้าวของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ประกาศกร้าวว่า ทีมของเขาแกร่งพอพร้อมเจอทีมไหนก็ได้ ในรอบรองชนะเลิศยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 23 เม.ย. ว่า อาร์ตูโร วิดัล กองกลางตัวเก่งของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ยักษ์ใหญ่ลีกอิตาลี ลั่นทีมของเขาแข็งแกร่งพอพร้อมชนกับทีมใดก็ได้ในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบตัดเชือก

แข้งชาวชิลี ยิงประตูโทนส่ง ยูเวนตุส ดับ โมนาโก รวม 2 นัด 1-0 ก่อนจะคว้าตั๋วเข้ารอบตัดเชือกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 2003 โดยจะเข้าไปรอพบยอดทีมจากยุโรปประกอบด้วย บาร์เซโลนา, เรอัล มาดริด หรือ บาเยิร์น มิวนิก ทีมใดทีมหนึ่ง ที่จะจับสลากขึ้นวันศุกร์นี้

"ผมไม่กลัวใครทั้งนั้นแหละ ผมคิดว่า 4 ทีมที่เหลือในรอบรองชนะเลิศเป็นทีมที่มีคุณภาพด้วยกันทั้งนั้นและวันศุกร์นี้จะได้รู้กันว่าเราจะพบกับใคร และตอนนี้ผมคิดว่าเราแข็งแกร่งพอพอกับพวกเขาแล้วแหละ" วิดัลเผย

สำหรับ "ม้าลาย" ใกล้คว้าตำแหน่งแชมป์ลีกสูงสุดอิตาลีเข้าไปทุกทีแล้ว โดยมีคะแนนนำหน้า ลาซิโอ รองจ่าฝูงถึง 15 คะแนน กับอีก 7 เกมที่เหลือ.

อาร์ตูโร วิดัล ห้องเครื่องจอมห้าวของ "ม้าลาย" ยูเวนตุส ประกาศกร้าวว่า ทีมของเขาแกร่งพอพร้อมเจอทีมไหนก็ได้ ในรอบรองชนะเลิศยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก... 24 เม.ย. 2558 05:18 24 เม.ย. 2558 05:39 ไทยรัฐ