วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บีร็อด' รับไม่หวั่นตกงานหลัง 'หงส์' สนดึง 'คลอปป์' คุมทีม

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าไม่รู้สึกกังวลอะไรหลังมีข่าวลือว่าทีมของเขาสนใจดึงตัว เจอร์เกน คลอปป์ กุนซือดอร์ทมุนด์ มาคุมทีมฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 เม.ย. ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยักษ์หลับลีกผู้ดียอมรับว่าไม่รู้สึกหวั่นวิตกอะไรหลังมีข่าวว่าทีมของเขาอาจดึง เจอร์เกน คลอปป์ มารับตำแหน่งกุนซือแทนตนในฤดูกาลหน้า

เจอร์เกน คลอปป์ เพิ่งประกาศลาออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม "เสือเหลือง" ดอร์ทมุนด์ หลังจบฤดูกาลนี้ โดยมีข่าวลือว่า "หงส์แดง" สนใจดึงตัว คลอปป์ มาคุมบังเหียน แทนที่ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส กุนซือคนปัจจุบันที่ทำผลงานได้อย่างตกต่ำจากฤดูกาลที่แล้วเป็นอย่างมาก

อย่างไรก็ตามล่าสุด ร็อดเจอร์ส เมื่อรู้ถึงข่าวนี้ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "สโมสรอย่างลิเวอร์พูล ต่างมีหลายชื่อที่ถูกกล่าวถึง นั่นคือเครื่องหมายของความยิ่งใหญ่และที่เคารพของสโมสร ไม่มีปัญหาอะไรถ้าเรื่องนี้จะเกิดขึ้นนะ ถ้าคุณแพ้ 2-3 เกม มักจะมีคนถูกเสนอชื่อเกี่ยวกับการย้ายทีมออกจากสโมสรเสมอ"

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ "หงส์แดง" จะบุกไปเยือน "เดอะ แบ็กกีส์" เวสต์บรอมวิช อัลเบียน เสาร์นี้

เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับว่าไม่รู้สึกกังวลอะไรหลังมีข่าวลือว่าทีมของเขาสนใจดึงตัว เจอร์เกน คลอปป์ กุนซือดอร์ทมุนด์ มาคุมทีมฤดูกาลหน้า... 24 เม.ย. 2558 03:04 24 เม.ย. 2558 04:43 ไทยรัฐ