วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เผยภาพ 'โอซิล' ป้อนอาหารให้อดีตหวานใจ

เลิกกันที่ไหนหวานขนาดนี้! เผยภาพ "เมซุต โอซิล" มิดฟิลด์ของทีมอาร์เซนอล ป้อนอาหารให้กับ แมนดี้ คาปริสโต อดีตแฟนสาวอย่างตั้งใจ ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 เม.ย. ว่า มีการเผยภาพ ขณะที่ เมซุต โอซิล กองกลางทีมชาติเยอรมัน ของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังป้อนอาหารให้ แมนดี้ คาปริสโต อดีตแฟนสาว ด้วยความตั้งใจ

ก่อนหน้านี้ มีข่าวลือว่า โอซิล ถูก คาปริสโต บอกเลิก หลังจับได้ว่า ดาวเตะทีมชาติเยอรมัน ชุดคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2014 แอบไปมีกิ๊ก อย่างไรก็ตาม ล่าสุด มีการเผยภาพ ขณะที่ โอซิล นัดดินเนอร์กับ คาปริสโต ซึ่ง โอซิล ที่นอกจากจะเป็นจอมแอสซิสต์ในสนามบอลแล้ว นอกสนามเจ้าตัวก็ทำแอสซิสต์ได้ยอดเยี่ยมไม่แพ้กัน เมื่อบรรจงป้อนอาหารให้กับอดีตแฟนสาว ด้วยความระมัดระวังและตั้งใจ ทำให้ชวนคิดว่าข่าวลือที่บอกว่าทั้งสองคนเลิกกันแล้วนั้นเป็นเรื่องจริงหรือไม่

ทั้งนี้ โอซิล มีโปรแกรมลงช่วยทีมอาร์เซนอล ลงทำศึกพรีเมียร์ลีกนัดลอนดอนดาร์บี้แมตช์ เปิดสนามเอมิเรตส์ สเตเดียม รับการมาเยือนของ "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ในวันอาทิตย์ที่ 26 เม.ย.นี้

เลิกกันที่ไหนหวานขนาดนี้! เผยภาพ "เมซุต โอซิล" มิดฟิลด์ของทีมอาร์เซนอล ป้อนอาหารให้กับ แมนดี้ คาปริสโต อดีตแฟนสาวอย่างตั้งใจ .. 23 เม.ย. 2558 19:48 23 เม.ย. 2558 20:10 ไทยรัฐ


advertisement