วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สกัดดาวรุ่ง! เผยภาพ 'กรีลิช' สูบแก๊สหัวเราะ

งานเข้าเต็มๆ! แจ็ค กรีลิช กองหน้าฟอร์มแรงของทีมแอสตัน วิลลา ถูกแฉภาพสูบแก๊สไนตรัสออกไซด์ หรือแก๊สหัวเราะ...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 เม.ย. ว่า แจ็ค กรีลิช กองหน้าดาวรุ่งของ "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถูกแฉภาพขณะกำลังสูบแก๊สไนตรัสออกไซด์ หรือ "แก๊สหัวเราะ" 

ก่อนหน้านี้ 2 ดาวเตะชื่อดัง อย่าง ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกของทีมลิเวอร์พูล และ ไซโด เบราฮิโน กองหน้าของ เวสต์บรอมวิช อัลเบียน ก็เพิ่งถูกแฉคลิปขณะกำลังสูบแก๊สดังกล่าวมาแล้ว โดยล่าสุด กรีลิช ที่เพิ่งทำผลงานยอดเยี่ยมในเกม เอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศ นัดที่ แอสตัน วิลลา ชนะ ลิเวอร์พูล 2-1 กลายเป็นนักเตะคนล่าสุดที่โดนแฉเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว

เดอะ ซัน สื่อจอมแฉในอังกฤษ เผยภาพขณะที่ กรีลิช กำลังสูบลูกโป่งสีขาวที่บรรจุแก๊สดังกล่าวไว้ข้างใน โดยระบุว่า เขาสูบแก๊สหัวเราะร่วมกับเพื่อนที่โรงแรม หลังจากกลับมาจากเที่ยวกลางคืน เมื่อ 6 เดือนที่แล้ว อย่างไรก็ตาม ทางสโมสรแอสตัน วิลลา ยังไม่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้แต่อย่างใด 

สำหรับ ไนตรัสออกไซด์ หรือที่คนทั่วไปรู้จักในชื่อ "แก๊สหัวเราะ" มีฤทธิ์ที่ทำให้ผู้เสพมึนเมา รู้สึกมีความสุขและหัวเราะครื้นเครง แต่หากเสพมากเกินไป อาจเสียชีวิตได้เช่นกัน

งานเข้าเต็มๆ! แจ็ค กรีลิช กองหน้าฟอร์มแรงของทีมแอสตัน วิลลา ถูกแฉภาพสูบแก๊สไนตรัสออกไซด์ หรือ แก๊สหัวเราะ... 23 เม.ย. 2558 18:03 23 เม.ย. 2558 19:09 ไทยรัฐ