วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มแม่แจ่ม จน-เครียด-ชิงทรัพย์แบงก์ สุดท้ายโดน ตร.รวบทันควัน (ชมคลิป)

สายตรวจเชียงใหม่ รวบทันควัน หนุ่มแม่แจ่มไม่มีเงินใช้ ริเป็นโจร ควงมีดชิงทรัพย์ธนาคารกรุงเทพ สาขาดอยสะเก็ด สุดท้ายหนีไม่รอด รับสารภาพเครียด ที่ไม่มีเงินใช้จ่ายส่วนตัว แต่บังเอิญไปเจอตำรวจสายตรวจเดินเท้าเข้าพอดี...

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 23 เม.ย. 58 โดยการนำของ พ.ต.อ.นันทิศักดิ์ วรรณ์ยางค์กูร ผกก.สภ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ พ.ต.ท.มาโนช สุดสวาสดิ์ รอง ผกก.ป.ฯ พ.ต.ท.บัญชา อินถา รอง ผกก.สส.สภ.ฯ พร้อมชุดป้องกันปราบปรามและชุดสืบสวน ได้จับกุมคนร้ายก่อเหตุ พยายามชิงทรัพย์ ธนาคารกรุงเทพ สาขาดอยสะเก็ด โดยคนร้ายเป็นชาย ทราบชื่อภายหลังว่า นายธนิสร เทพณะ หรือ ท้อป อายุ 24 ปี ชาวบ้าน ม.6 ต.กองแขก อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ ใช้อาวุธมีดเดินป่า ในการก่อเหตุ แต่ไม่ได้ทรัพย์สินแต่อย่างใด และถูกตำรวจสายตรวจเดินเท้าที่อยู่ในระหว่างปฏิบัติหน้าที่เข้าจับกุมในทันที ขณะกำลังใช้มีดบุกเข้าไปในธนาคารกรุงเทพ สาขาดอยสะเก็ด ดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ได้สอบสวน นายธนิสร เทพณะ ผู้ต้องหา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุ เกิดอาการเครียดที่ไม่มีเงิน ต้องการเงินไปใช้จ่ายส่วนตัว จึงเกิดความคิดชั่ววูบตัดสินใจใช้หมวกไอ้โม่ง สวมหมวกกันน็อกทับอีกที บุกเข้าไปในธนาคารและตะโกนบอกให้พนักงานส่งเงินมาให้ แต่ขณะนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจผ่านมาเห็นพอดี จึงถูกจับกุมได้ดังกล่าว

รายงานข่าวแจ้งว่า หลังจากควบคุมตัวได้แล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปสอบสวนหาสาเหตุของการก่อเหตุชิงทรัพย์ธนาคารที่แท้จริงต่อไป.

สายตรวจเชียงใหม่ รวบทันควัน หนุ่มแม่แจ่มไม่มีเงินใช้ ริเป็นโจร ควงมีดชิงทรัพย์ธนาคารกรุงเทพ สาขาดอยสะเก็ด สุดท้ายหนีไม่รอด รับสารภาพเครียด ที่ไม่มีเงินใช้จ่ายส่วนตัว แต่บังเอิญไปเจอตำรวจสายตรวจเดินเท้าเข้าพอดี... 23 เม.ย. 2558 17:47 24 เม.ย. 2558 15:08 ไทยรัฐ