วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปราสาทสายฟ้า' ถึงไทย เตรียมรับมือราชนาวี 26 เม.ย.

ทัพ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา หลังบุกไปพ่าย ซองนัม เอฟซี 1-2 ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอฟ...


วันที่ 23 เม.ย. "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ เรียบร้อยแล้ว เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา หลังบุกไปพ่าย ซองนัม เอฟซี 2-1 ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอฟ ที่สนามทันชอน สปอร์ต คอมเพล็กซ์ ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา โดยทัพปราสาทสายฟ้า ออกเดินทางตั้งแต่ช่วงเช้ามืดวันนี้ และขึ้นเครื่องที่สนามบินนานาชาติอินชอน เวลาประมาณ 9.30 น. ตามเวลาที่เกาหลีใต้ ก่อนจะเดินทางมาถึงกรุงเทพฯ เวลาประมาณ 14.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ทันทีที่มาถึง นักเตะทั้งหมดพร้อมทีมงานสตาฟฟ์โค้ชและผู้บริหาร ได้ขึ้นเครื่องต่อไปยังจังหวัดบุรีรัมย์ทันที เพื่อเตรียมลงแข่งขันฟุตบอลโตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก นัดที่ 7 ซึ่งจะเปิดสนามไอโมบาย สเตเดียม รับการมาเยือนของ "ตะหานน้ำ" ราชนาวี ทีมอันดับ 15 ในวันที่ 26 เม.ย. นี้

สำหรับสถานการณ์ในเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่มสายเอฟ ของตัวแทนจากประเทศไทย หลังแพ้ติดต่อกันมา 2 นัด ทำให้ยังคงมี 7 แต้ม เท่ากับ กัมบะ โอซากา และจำเป็นต้องชนะ กว่างโจว อาร์แอนด์เอฟ ทีมอันดับสุดท้ายของกลุ่มที่ตกรอบไปแล้ว ในวันที่ 6 พ.ค. นี้ ที่สนามไอโมบาย สเตเดียม ให้ได้ หรืออย่างน้อยต้องทำผลงานให้ดีกว่า กัมบะ โอซากา ซึ่งจะเปิดบ้านรับ ซองนัม เอฟซี ที่เข้ารอบไปแล้ว จึงจะผ่านเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ต่อไป

ทัพ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เดินทางถึงสนามบินสุวรรณภูมิ เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา หลังบุกไปพ่าย ซองนัม เอฟซี 1-2 ในศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอฟ... 23 เม.ย. 2558 16:32 23 เม.ย. 2558 16:56 ไทยรัฐ