วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชลซีกินแห้ว! 'เครสเวลล์' ยังแฮปปี้กับเวสต์แฮม

ทีมเชลซีกินแห้วเข้าไปเต็มคำเลยทีเดียว เมื่อเป้าหมายในการเสริมทัพของพวกเขา อย่าง อาร์รอน เครสส์เวลล์ แบ็กซ้ายของทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยืนยัน มีความสุขมากๆ กับต้นสังกัดปัจจุบัน...        


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 เม.ย. ว่า อาร์รอน เครสส์เวลล์ แบ็กซ้ายชาวอังกฤษ ของ "ขุนค้อน" เวสต์แฮม ยูไนเต็ด สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันมีความสุขมากๆ กับต้นสังกัดปัจจุบัน หลังมีข่าวลือว่าเขาอาจย้ายไปอยู่กับ mu, "สิงโตน้ำเงิน" เชลซี ในช่วงซัมเมอร์นี้

สำหรับ เครสเวลล์ วัย 25 ปี ทำผลงานกับ เวสต์แฮม ได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ ซึ่งฟอร์มการเล่นของเขานั้นไปเข้าตา โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมเชลซีเข้าเต็มๆ ทำให้มีข่าวลือว่า สิงห์บลู เตรียมยื่นข้อเสนอ 20 ล้านปอนด์ (ประมาณ 1,000 ล้านบาท) เพื่อคว้าตัวเขาไปร่วมทัพ อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เครสส์เวลล์ ยืนยันชัดเจนว่า เขามีความสุขดีกับต้นสังกัด และขอมีสมาธิเต็มที่กับการเล่นให้ เวสต์แฮมเท่านั้น

"แน่นอน มันเป็นเรื่องดีที่เห็นข่าวแบบนี้ แต่ผมเหลือสัญญากับเวสต์แฮมอีก 4 ปี และผมมีความสุขมากที่นี่ ผมไม่ได้สนใจข่าวพวกนี้มากนักหรอก ผมแค่มีสมาธิในการโชว์ฟอร์มให้ดีที่สุดกับ เวสต์แฮม ผมยังเหลือสัญญาอีก 4 ปี และมันเป็นสิ่งที่ทำให้ผมสนุกในช่วงเวลานี้"

ทีมเชลซีกินแห้วเข้าไปเต็มคำเลยทีเดียว เมื่อเป้าหมายในการเสริมทัพของพวกเขา อย่าง อาร์รอน เครสส์เวลล์ แบ็กซ้ายของทีมเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยืนยัน มีความสุขมากๆ กับต้นสังกัดปัจจุบัน... 23 เม.ย. 2558 15:35 23 เม.ย. 2558 15:52 ไทยรัฐ