วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปมแค้นธุรกิจทุเรียน! ดักยิงสองผัวเมียชุมพรดับคาถนน

ปมแค้นธุรกิจทุเรียน! ดักยิงสองผัวเมียชุมพรดับคาถนน

  • Share:

คนร้ายสุดเหี้ยม!! ดักยิง 2 ผัวเมียคาถนนในหมู่บ้านที่ จ.ชุมพร ตร.พุ่งปมขัดผลประโยชน์ทุเรียนหมอนทอง เร่งล่าคนร้ายมาดำเนินคดี...

เวลา 08.10 น. วันที่ 23 เม.ย. 58 พ.ต.ต.นรินทร์ พุ่มสวัสดิ์ พนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งตะโก รับแจ้งเหตุคนถูกยิงเสียชีวิต 2 ราย บริเวณถนนในหมู่บ้าน ซอยถ้ำแรด ใกล้กับภูเขาขวาง หมู่ที่ 1 ตำบลช่องไม้แก้ว อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อม พ.ต.ท.วิสิทธิ์ อักษรทิพย์ รอง ผกก.ป พ.ต.ท.เฉลิมพร แฝงจันทร์ พงส.ผนพ. ตำรวจชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยพุทธประทีปหลังสวน

ที่เกิดเหตุ พบศพนายสมนึก พรหมน้อย อายุ 40 ปี ชาว จ.ชุมพร สภาพศพใส่เสื้อยืดสีเทา สวมกางเกงขาสั้นสีครีม ถูกยิงด้วยอาวุธปืน .357 เข้าที่บริเวณศีรษะ 2 นัด ชายโครงขวาอีก 1 นัด และพบศพนางภิรมย์ ยิ้มพราย อายุ 42 ปี ชาว จ.ชุมพร สภาพศพใส่เสื้อยืดสีฟ้า สวมผ้าถุงลายดอกสีเขียวถูกยิงเข้าที่ศีรษะ 2 นัด โดยทั้งคู่เป็นสามีภรรยากัน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ 1 คัน ล้มอยู่ในที่เกิดเหตุ

สอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ขณะที่ผู้เสียชีวิตทั้งคู่ขี่รถจักรยานยนต์ออกจากบ้านเมื่อมาถึงจุดที่เกิดเหตุ ซึ่งห่างจากบ้านผู้ตายเพียงแค่ 200 เมตร มีคนร้ายน่าจะไม่ต่ำกว่า 2 คน ซุ่มอยู่ที่ป่าข้างทาง ได้ใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิง จากนั้นนายสมนึก ที่เป็นคนขี่ได้พยายามขี่รถหนีแต่ก็ไม่พ้น รถเกิดเสียหลักล้มลง จากนั้นคนร้ายจึงตามมายิงซ้ำที่ศีรษะของทั้งคู่จนเสียชีวิต เบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิตอาจจะมีส่วนพัวพันกับการขัดผลประโยชน์ธุรกิจทุเรียนหมอนทอง ซึ่งขณะนี้มีราคาสูงมาก ทำให้เจ้าของสวนทุเรียนส่งมือปืนมาสังหารทั้งคู่ดังกล่าว จากนี้จะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้