วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
นศ.หนุ่มพม่าทะเลาะแฟนสาว ดิ่งตึก 8 ชั้น ย่านรามคำแหงดับ

นศ.หนุ่มพม่าทะเลาะแฟนสาว ดิ่งตึก 8 ชั้น ย่านรามคำแหงดับ

  • Share:

นักศึกษา ม.เอกชนชื่อดังชาวพม่า หึงแฟนสาวไปเที่ยวสถานบันเทิง มีผู้ชายมาตามจีบ ขากลับเกิดมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนฝ่ายชายโกรธจัด วิ่งเปิดประตูหลังห้องกระโดดคอนโดฯ 8 ชั้น ดับ...

เมื่อเวลา 03.30 น. วันที่ 23 เม.ย.58 ร.ต.ท.เสนอ คงจูด พนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก รับแจ้งเหตุชายพลัดตกจากที่สูง บริเวณอาคารแห่งหนึ่ง ในซอยรามคำแหง 24 แยก 34 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กทม. จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นคอนโดฯ สูง 12 ชั้น บริเวณด้านหน้าที่จอดรถชั้นล่าง พบศพ นาย Vinny Kaungfett อายุ 22 ปี ชาวเมียนมาร์ มีบาดแผลฉกรรจ์ ลำคอหัก แขนและขาหักผิดรูป

จากการตรวจสอบภายในห้องพักบนชั้น 8 ของผู้ตาย พบว่าประตูด้านหลังห้องเปิดทิ้งไว้ แต่ไม่พบร่องรอยการรื้อค้น เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ก่อนนำศพส่งนิติเวชฯ รพ.ตำรวจ เพื่อชันสูตรพลิกศพ

ร.ต.ท.เสนอ เปิดเผยว่า ผู้ตายเป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดังย่านรามคำแหง พักอาศัยที่ห้องดังกล่าวเพียงคนเดียว ส่วนแฟนสาววัย 21 ปี ชาติเดียวกัน พักอยู่ห้องใกล้เคียง โดยก่อนเกิดเหตุได้พากันออกไปเที่ยวสถานบันเทิง และได้มีปากเสียงกับแฟนสาว เนื่องจากหึงหวงที่มีชายหนุ่มเข้ามาติดพันฝ่ายหญิง ก่อนพากันขึ้นรถแท็กซี่กลับมาที่คอนโดฯ และยังคงมีปากเสียงกระทั่งขึ้นไปบนห้องพัก เมื่อลิฟต์เปิดออก ผู้ตายได้ถอดเสื้อแล้วขว้างทิ้งด้วยความโกรธ ระหว่างนั้นฝ่ายหญิงกำลังไขประตูจะห้องเข้าไปในห้องของผู้ตาย จู่ๆ ผู้ตายได้วิ่งไปเปิดประตูด้านหลังห้อง และกระโดดลงมาเสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของอาคารไม่พบสิ่งผิดปกติ เบื้องต้นทางตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายเกิดอาการหึงหวงแฟนสาวและทะเลาะกัน จนคิดสั้นฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตาม หลังจากนี้จะต้องสอบปากคำพยานแวดล้อม รวมทั้งรอผลทางนิติวิทยาศาสตร์เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้