วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวชุมพรป่วยโรคซึมเศร้า ผูกคอลาโลกคาขื่อหน้าบ้าน

สาวชุมพรป่วยโรคซึมเศร้า ผูกคอลาโลกคาขื่อหน้าบ้าน

  • Share:

สาวชุมพรป่วยเป็นโรคซึมเศร้า อาศัยจังหวะสามีไปทำธุระต่างอำเภอ คว้าเชือกผูกคอลาโลกคาขื่อหน้าบ้าน ท่ามกลางความโศกเศร้าของญาติๆ...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 23 เม.ย.58 พ.ต.ต.ภักดี ตันอนุกูล พนักงานงานสอบสวน สภ.หลังสวน รับแจ้งเหตุคนผูกคอเสียชีวิต ที่ บ้านเลขที่ 55 หมู่ 2 ตำบลบ้านควน อ.หลังสวน จ.ชุมพร จึงรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.สิชา พูลวงษ์ รอง ผกก.สส. ชุดสืบสวน และหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน

ที่เกิดเหตุ เป็นบริเวณด้านหน้าบ้านหลังดังกล่าว พบศพ นางสุมาลี ชูศรี อายุ 51 ปี เจ้าของบ้าน สภาพศพใส่เสื้อคอกระเช้าสีครีม สวมผ้าถุงลายดอกสีเขียว ที่บริเวณลำคอมีเชือกผูกอยู่กับขื่อหลังคาบ้านห้อยโตงเตง ท่ามกลางความโศกเศร้าของญาติ ตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุเบื้องต้น ไม่พบร่องรอยของการทำร้ายแต่อย่างใด จึงนำร่างผู้ตายส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลหลังสวน

จากการสอบสวนเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ตายป่วยเป็นโรคซึมเศร้ามาหลายปี และอาการเกิดกำเริบ ประกอบกับเครียดที่ลูกชายกำลังถูกดำเนินคดีเกี่ยวกับยาเสพติด และพ่อก็ป่วยเป็นโรคอัมพฤกษ์จึงอาศัยจังหวะที่สามีออกจากบ้านไปทำธุระต่างอำเภอผูกคอตายที่หน้าบ้านจนมีญาติมาพบศพและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายคงเกิดอาการโรคซึมเศร้าจึงตัดสินใจฆ่าตัวตายดังกล่าว จากนี้เจ้าหน้าที่จะเร่งสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้