วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เนวิลล์' เชื่อ 'เฟลไลนี' แฮปปี้กับเกมบุกเยือนทอฟฟี่แน่

ฟิล เนวิลล์ อดีตนักเตะของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่น มารูน เฟลไลนี จะแฮปปี้กับการกลับไปยังถิ่น กูดิสัน ปาร์ค ในเกมลีกที่ปิศาจแดงจะบุกไปเยือนเอฟเวอร์ตัน ในวันอาทิตย์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 เม.ย. ว่า ฟิล เนวิลล์ อดีตนักเตะของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่น มารูน เฟลไลนี จะแฮปปี้กับการกลับไปยังถิ่น กูดิสัน ปาร์ค ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่ปิศาจแดงจะบุกไปเยือน "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ในวันอาทิตย์นี้ เพราะตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงมีฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยม ขณะที่แฟนบอลเอฟเวอร์ตันก็น่าจะต้อนรับเขาเป็นอย่างดี

สำหรับ เฟลไลนี ย้ายจาก เอฟเวอร์ตัน มาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วยค่าตัว 27.5 ล้านปอนด์ แต่ไม่สามารถเค้นฟอร์มเก่งออกมาได้ ทำให้มีข่าวว่าเขาเกือบโดนปล่อยออกจากทีมเมื่อช่วงปรีซีซั่น อย่างไรก็ตามฤดูกาลนี้ ดาวเตะทีมชาติเบลเยียมกลับมาทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมและมีส่วนสำคัญในการช่วยให้ปิศาจแดง ขึ้นมาอยู่อันดับ 3 ของตารางในเวลานี้ โดย เนวิลล์ เชื่อว่า เฟลไลนี จะมีความสุขในการกลับไปเยือนทีมเก่าครั้งนี้

"ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องที่ดีสำหรับ เฟลไลนี ที่จะได้กลับไปที่กูดิสัน ปาร์ค ในช่วงเวลาแบบนี้ เพระเขามีสภาพจิตใจที่ดีขึ้นและอยู่ในช่วงมีฟอร์มการเล่นที่ดี และผมคิดว่าเขาจะกลับไปที่นั่นด้วยความมั่นใจอย่างแน่นอน มันเกิดเรื่องราวมากมายตอนเขาออกมาจากที่นั่น แต่ตอนนี้เรื่องมันถูกลืมไปแล้วล่ะ ตอนนี้แฟนบอลของเอฟเวอร์ตันสามารถมองไปที่เขาและพูดได้ว่า เฟลไลนี ได้งานใหม่ที่ยอดเยี่ยม ขณะที่แฟนๆ ของแมนฯยูไนเต็ดก็จะได้เห็นฟอร์มที่ดีของเขา ดังนั้นเขาจะกลับไปที่นั่น และสนุกกับเกมในช่วงเวลาที่เขากำลังเล่นได้ดีกับยูไนเต็ด และเขาก็มี 5 ปีที่ยอดเยี่ยมกับเอฟเวอร์ตัน" อดีตนักเตะของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ เอฟเวอร์ตัน กล่าว

ฟิล เนวิลล์ อดีตนักเตะของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่น มารูน เฟลไลนี จะแฮปปี้กับการกลับไปยังถิ่น กูดิสัน ปาร์ค ในเกมลีกที่ปิศาจแดงจะบุกไปเยือนเอฟเวอร์ตัน ในวันอาทิตย์นี้... 23 เม.ย. 2558 14:11 23 เม.ย. 2558 14:44 ไทยรัฐ