วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ชาคริต’โดนทำคุณไสยให้หลง

หลงเมียเข้าขั้นคลั่งรักหนักไปหน่อย เลยตก เป็นข่าวว่า พระเอกไม้เลื้อย “ชาคริต แย้มนาม” โดน “วุ้นเส้น–วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ทำคุณไสย ใส่ให้หลงหัวปักหัวปํา งานนี้ “วุ้นเส้น” เลยขอเคลียร์ เพราะกลัวจะไปกันใหญ่!!

จริงมั้ยวุ้นเส้นไปทำเสน่ห์ลงนะหน้าทองให้คริตหลง? “โอ้โห พี่คริตแหละทำ (หัวเราะ) เรื่องแบบนี้ไม่เคยใกล้อยู่แล้ว แค่พี่คริต เล่าว่า เคยมีคนจะทำ (คุณไสย) ใส่เค้า ไม่รู้ว่าใครนะ แต่เขาเคยโดนแล้วไปเอาของออก!! ซึ่งเราก็โห มีแบบนี้จริงเหรอ ถ้าจะให้ทำก็คงไม่ทำ ใช้ความเป็นตัวเองดีกว่าไหม ถ้าคริตชอบเราเพราะเราไปทำเสน่ห์ใส่ แต่สุดท้ายของหมดทำไงล่ะ เสน่ห์หมดขึ้นมาต้องจบกันอะไรงี้ มันก็ไม่ใช่ ขอปฏิเสธร้อยเปอร์เซ็นต์” แล้วชาคริตมีไปเสริมดวงให้ดังไหม? “เมื่อก่อนคงมีบ้าง แต่พอโตมาระดับนึง เขาก็ไม่ได้ทำแล้ว ไปเอาออกหมด แล้ว เพราะถ้าทำแล้วของแรง ชีวิตก็อาจจะแย่ เลยคิดว่าเอาธรรมชาตินี่แหละ เป็นตัวเราก็ชอบไปเลย ไม่ชอบก็ไม่เป็นไร” ส่วนตัวเชื่อเรื่องศาสตร์พวกนี้ไหม? “คือบางศาสตร์วุ้นเชื่อค่ะ แต่เรื่องลงเสน่ห์วุ้นไม่รู้ว่าลงที่ไหนดี (หัวเราะ) คือถ้าลงแล้วมันดีจริง ทุกคนคงได้คู่กันไปหมดแล้ว มันก็แล้วแต่ความคิดของคน” เพราะตัวติดกันตลอดรึเปล่า คนเลยคิดว่าไปทำของใส่? “คือวุ้นจะบอกว่าทุกคนชอบมองวุ้นกับพี่คริตสวีตกัน ซึ่งเวลาตีกันไม่มีใครเห็นไง ทะเลาะกัน ก็บ่อยนะ เรียกว่าเป็นแฟนที่วุ้นทะเลาะด้วยเยอะสุดแล้ว เพราะเขานิสัยเหมือนผู้หญิงนิดนึง เดี๋ยวก็งอน เดี๋ยวก็น้อยใจ เราต้องคอยอธิบาย ก็ต้องเถียงกันบ้าง” ใคร ติดใครมากกว่ากัน? “ก็ทั้งคู่มั้ง แต่พี่คริตจะติดบ้านมากกว่ามั้ง ไม่ได้ติดวุ้นอะไรมากมายหรอก”.

หลงเมียเข้าขั้นคลั่งรักหนักไปหน่อย เลยตก เป็นข่าวว่า พระเอกไม้เลื้อย “ชาคริต แย้มนาม” โดน “วุ้นเส้น–วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ทำคุณไสย ใส่ให้หลงหัวปักหัวปํา งานนี้ “วุ้นเส้น” เลยขอเคลียร์ เพราะกลัวจะไปกันใหญ่!!... 23 เม.ย. 2558 13:35 23 เม.ย. 2558 13:36 ไทยรัฐ