วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ปุยฝ้าย' เจ็บอกลือ ‘มือที่สาม' ยอกใจ 'แม็ค' อ้ำอึ้งถูกถามเรื่องเลิกรา

เลิกรารับลมร้อนอีกคู่แล้ว หลังมีข่าวเม้าท์วงในว่าพระเอกวิก 7 สี แม็ค-วีรคณิษร์ กานต์วัฒนกุล ขอหยุดความสัมพันธ์กับนางร้ายสาว ปุยฝ้าย–ณัฎฐพัชร วิพัธครตระกูล มานานเกือบ 2 เดือน คบหาดูใจกันมานานกว่า 3 ปี ปกติหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ แต่บัดนี้เรียกว่าตัดบัวไม่เหลือใย ยิ่งมีข่าวเม้าท์ว่าสาเหตุรักร้าวมาจาก โรคฮิต “มือที่ 3” ทำพิษ ลือหึ่ง!! มีคนเห็น แม็ค ควงสาว ช็อปปิ้งกลางห้างดัง ตอกย้ำข่าวแอบคบซ้อนซ่อนรัก จน ปุยฝ้าย จับได้และต้องปิดฉากรักลงทันที เพราะ แม็ค มีสาวใหม่มาดูแลหัวใจเสียบแทน ปุยฝ้าย ซะแล้ว ซึ่งแหล่งข่าวรายงานว่า เป็นสาวนอกวงการที่ แม็ค เคยชอบและได้มีโอกาสเจอกันและกลับมาสปาร์คกันอีกครั้ง ทำเอานางร้ายสาวถึงกับเฮิร์ตหนัก เปลี่ยนลุคจากสาวเปรี้ยวสุดแซบหันหน้าเข้าวัดปฏิบัติธรรมทันที เลิกรากันไม่นาน ล่าสุดเห็น ปุยฝ้าย ขึ้นรูป ร้องไห้หนักและบรรยายข้อความในไอจีว่า “บางทีเราก็ได้เรียนรู้ว่าการที่เรารักและทุ่มเทให้ใครสักคนแบบสุดหัวใจ ผลที่ได้รับมันอาจไม่เป็นอย่างที่เราคิดก็ได้” #ไม่สิ้นไร้ไฟสวาท ชีวิตจริงยิ่งกว่าในละคร

ล่าสุดเจอพระเอกหนุ่ม แม็ค-วีรคณิษร์ ไปบันทึกเทปรายการ “เปลี่ยนหน้าท้าโชว์...Sing Your Face Off” ที่มูนสตาร์ สตูดิโอ 1 เลยถามว่าเลิกกันจริงรึเปล่า แม็ค ทำสีหน้าอ้ำอึ้งและตอบสั้นๆว่า “ยังไม่สะดวกตอบคำถาม รอพูดทีเดียวครับ” งานนี้อย่าว่าแต่แฟนคลับช็อก!! พ่อแม่ครอบครัวทั้งสองฝ่าย ยังช็อก เพราะหมายมั่นจะเห็นทั้งสองครองคู่กันยันวันวิวาห์!!

เลิกรารับลมร้อนอีกคู่แล้ว หลังมีข่าวเม้าท์วงในว่าพระเอกวิก 7 สี แม็ค-วีรคณิษร์ กานต์วัฒนกุล ขอหยุดความสัมพันธ์กับนางร้ายสาว ปุยฝ้าย–ณัฎฐพัชร วิพัธครตระกูล มานานเกือบ 2 เดือน 23 เม.ย. 2558 12:09 23 เม.ย. 2558 12:50 ไทยรัฐ