วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คู่หมั้นยก "พญาเสือ" ทำหน้าที่พ่อได้มหัศจรรย์

"ลินเซย์ วอนน์" นักสกีสาวชาวอเมริกัน ออกโรงยกย่องคู่หมั้นอย่าง "ไทเกอร์ วูดส์" ทำหน้าที่คุณพ่อของลูกทั้งสองคนกับภรรยาเก่า ได้อย่างสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ รวมถึงทำให้เธอเข้ากับเด็กๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 เม.ย. ว่า ลินเซย์ วอนน์ นักสกีสาว เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกฤดูหนาว ออกโรงยกย่องคู่หมั้นอย่าง ไทเกอร์ วูดส์ อดีตนักกอล์ฟมือหนึ่งของโลกลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ทำหน้าที่คุณพ่อของลูกทั้งสองคนได้อย่างมหัศจรรย์ไร้ที่ติ

โปรกอล์ฟวัย 39 ปี ต้องพบกับมรสุมชีวิตในช่วงปี 2009 จนต้องแยกทางกับอดีตภรรยาสาวชาวสวีเดน เอลิน นอร์เดเกรน ที่ครองรักกันมา จนมีพยานรักด้วยกันสองคนคือ แซม ลูกสาววัย 7 ขวบ และ ชาร์ลี ลูกชายวัย 6 ขวบ แต่ทั้งคู่ยังคงให้คำปรึกษาและทำหน้าที่พ่อแม่ของลูกอยู่อย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด

ล่าสุดนักสกีสาวชาวสหรัฐฯ เจ้าของเหรียญทองในกีฬาโอลิมปิก ฤดูหนาวปี 2010 ซึ่งคบหากับไทเกอร์ มาตั้งแต่ปี 2012 ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อในบ้านเกิดว่า คู่หมั้นหนุ่มของเธอถึงแม้ว่าจะยุ่งกับการฝึกซ้อมมากแค่ไหน แต่ก็ยังคงทำหน้าที่คุณพ่อของลูก ๆ ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องแต่อย่างใด รวมถึงยังช่วยให้เธอเข้ากับลูก ๆ ของเขาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

"พวกเขาเป็นเด็กที่น่ารักและมีพ่อที่น่ามหัศจรรย์มาก คุณก็รู้ว่าฉันรู้สึกเป็นกันเองและผ่อนคลายมากแค่ไหน ตอนที่ใช้เวลาอยู่กับพวกเขา ไทเกอร์เป็นคุณพ่อที่ดีและให้เกียรติฉันตลอด เขากับลูก ๆ ยอมรับในตัวฉัน และพยายามทำกิจกรรมที่ดี รวมถึงมีช่วงเวลาที่มีความสุข เด็ก ๆ ยอดเยี่ยมมาก ฉันรักพวกเขาที่สุด" วอนน์ ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารเดอะ พีเพิล

"ลินเซย์ วอนน์" นักสกีสาวชาวอเมริกัน ออกโรงยกย่องคู่หมั้นอย่าง "ไทเกอร์ วูดส์" ทำหน้าที่คุณพ่อของลูกทั้งสองคนกับภรรยาเก่า ได้อย่างสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ รวมถึงทำให้เธอเข้ากับเด็กๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย... 23 เม.ย. 2558 11:46 23 เม.ย. 2558 12:18 ไทยรัฐ