วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
คู่หมั้นยก "พญาเสือ" ทำหน้าที่พ่อได้มหัศจรรย์

คู่หมั้นยก "พญาเสือ" ทำหน้าที่พ่อได้มหัศจรรย์

  • Share:

"ลินเซย์ วอนน์" นักสกีสาวชาวอเมริกัน ออกโรงยกย่องคู่หมั้นอย่าง "ไทเกอร์ วูดส์" ทำหน้าที่คุณพ่อของลูกทั้งสองคนกับภรรยาเก่า ได้อย่างสมบูรณ์แบบไร้ที่ติ รวมถึงทำให้เธอเข้ากับเด็กๆ ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 23 เม.ย. ว่า ลินเซย์ วอนน์ นักสกีสาว เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกฤดูหนาว ออกโรงยกย่องคู่หมั้นอย่าง ไทเกอร์ วูดส์ อดีตนักกอล์ฟมือหนึ่งของโลกลูกครึ่งไทย-อเมริกัน ทำหน้าที่คุณพ่อของลูกทั้งสองคนได้อย่างมหัศจรรย์ไร้ที่ติ

โปรกอล์ฟวัย 39 ปี ต้องพบกับมรสุมชีวิตในช่วงปี 2009 จนต้องแยกทางกับอดีตภรรยาสาวชาวสวีเดน เอลิน นอร์เดเกรน ที่ครองรักกันมา จนมีพยานรักด้วยกันสองคนคือ แซม ลูกสาววัย 7 ขวบ และ ชาร์ลี ลูกชายวัย 6 ขวบ แต่ทั้งคู่ยังคงให้คำปรึกษาและทำหน้าที่พ่อแม่ของลูกอยู่อย่างต่อเนื่องมาโดยตลอด

ล่าสุดนักสกีสาวชาวสหรัฐฯ เจ้าของเหรียญทองในกีฬาโอลิมปิก ฤดูหนาวปี 2010 ซึ่งคบหากับไทเกอร์ มาตั้งแต่ปี 2012 ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อในบ้านเกิดว่า คู่หมั้นหนุ่มของเธอถึงแม้ว่าจะยุ่งกับการฝึกซ้อมมากแค่ไหน แต่ก็ยังคงทำหน้าที่คุณพ่อของลูก ๆ ได้อย่างไม่ขาดตกบกพร่องแต่อย่างใด รวมถึงยังช่วยให้เธอเข้ากับลูก ๆ ของเขาได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

"พวกเขาเป็นเด็กที่น่ารักและมีพ่อที่น่ามหัศจรรย์มาก คุณก็รู้ว่าฉันรู้สึกเป็นกันเองและผ่อนคลายมากแค่ไหน ตอนที่ใช้เวลาอยู่กับพวกเขา ไทเกอร์เป็นคุณพ่อที่ดีและให้เกียรติฉันตลอด เขากับลูก ๆ ยอมรับในตัวฉัน และพยายามทำกิจกรรมที่ดี รวมถึงมีช่วงเวลาที่มีความสุข เด็ก ๆ ยอดเยี่ยมมาก ฉันรักพวกเขาที่สุด" วอนน์ ให้สัมภาษณ์กับนิตยสารเดอะ พีเพิล

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้