วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบแล้ว! หนุ่มขับเก๋งป้ายแดงทุบรถ ฉุนถูกปาดหน้า (ชมคลิป)

รวบแล้ว! หนุ่มขับเก๋งป้ายแดงทุบรถ ฉุนถูกปาดหน้า (ชมคลิป)

  • Share:

จากกรณีที่สมาชิกเว็บไซต์พันทิปรายหนึ่งได้ตั้งกระทู้ร้องเรียน พร้อมเผยแพร่คลิปวิดีโอ เป็นเหตุการณ์ ชายหนุ่มคนหนึ่งขับรถเก๋งป้ายแดงปาดหน้า และเดินลงมาทุบรถคู่กรณีด้วยความโกรธแค้น บริเวณถนนบรมราชชนนี จนกระทั่งเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ (ตำรวจสั่งตรวจสอบ ชายขับเก๋งป้ายแดง ทุบรถคู่กรณี)

ด้าน พ.ต.อ.สามารถ พรหมชาติ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลธรรมศาลา เจ้าของท้องที่เกิดเหตุกล่าวว่า ผู้เสียหายได้ไปแจ้งความไว้แล้วตั้งแต่วันเกิดเหตุ และได้สั่งการให้ฝ่ายสอบสวนลงพื้นที่ติดตามประสานหากล้องวงจรปิดจากบริเวณใกล้เคียงด้วยเพื่อมาประกอบการสอบสวนแล้ว

ล่าสุด ตำรวจนครบาลธรรมศาลา ได้ร่วมกับเจ้าหน้าที่ทหาร เข้าตรวจค้นบ้านพักหลังหนึ่งในตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี พบ นายนรินทร์ เศรษฐบรรจง อายุ 47 ปี เจ้าของบ้าน ซึ่งเป็นผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดตลิ่งชัน จึงเชิญตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม จากการสอบสวนนายนรินทร์ ให้การรับสารภาพว่า เป็นบุคคลในคลิปวิดีโอจริง โดยทำไปเพราะบันดาลโทสะ เนื่องจากถูกขับรถปาดหน้าก่อน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อกล่าวหาทำให้เสียทรัพย์แก่นายนรินทร์ ซึ่งต่อมาได้รับอนุญาตให้ประกันตัวออกไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้