วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชอบพระเอกพื้นบ้าน

โดย กุ๊กกิ๊ก

ร้อนมาก เอ้ย...พร้อมมากที่จะแกะซองอาการคัน บางครั้งก็คิดน้า น้องๆที่คันมา ตอนเขียนอาการคัน เค้าทำอะไรอยู่น้า นั่งคันท่าไหน ส่วน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เวลาเกางานที่เรารัก นั่งอยู่ในท่าที่สบายที่ซู้ด...ด

มาที่อาการอยากรู้ ของ น้องอ๋อ “หนูอยากรู้ว่าที่ น้าเน็ก แว่วๆว่าจะมีปริศนาใหม่มาให้แฟนๆติดตาม คืออะไร ใน “ก็อตทาเลนต์” ซีซั่น 5 หนูติดตามรายการประกวดโชว์ความสามารถ ชอบดูทุกรายการเลยคะ”

อ๋อ... พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็พอรู้มาว่า หลังตระเวนรับสมัครหนักมากกก ล่าสุด น้าเน็ก–เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกร “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ซีซั่น 5: กล้าได้อีก ทำได้อีกกับเรโซนา” เตรียมเปิดตัวเหล่าผู้กล้าที่โชว์ของเด็ดจนได้เข้ารอบออดิชั่น พร้อมไฮไลต์ “มีสีทอง” ปริศนาใหม่ให้แฟนๆ ติดตามว่าคืออะไร พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็ยังบอกไม่ได้ เค้าให้รอติดตาม วันจันทร์ที่ 27 เม.ย. นี้ เวลา 14.00-16.30 น. ณ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ แนะนำ น้องอ๋อ ไปส่องดูก่อนได้ที่ www.facebook.com/thailandsgottalent ตามนั้นน้า


มาที่อาการคันจากแฟนละครพื้นบ้าน

“หนูอยากรู้ว่าพระเอกละคร “ยอพระกลิ่น” ช่อง 7 ชื่ออะไร อยากรู้จัก หนูอยากให้เขามาเล่นละครหลังข่าวมากๆ ชอบมาก อยากได้ที่อยู่ด้วยคะ”

เดี๋ยวๆๆๆๆ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” พูดเลย ตื่นไม่ทันดูทุกที รอแว้บน้า หาข้อมูลก่อน อ๋อ หนุ่มหน้ามนคนหน้าหวาน เพชร–นพรัตน์ ประเสริฐสุข จ้า ที่รับบทพระเอกละคร “ยอพระกลิ่น” 2557 หนุ่มเพชร เกิด 10 ต.ค. เรียนคณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยรามคำแหง เคยแสดงภาพยนตร์ Timeline เพราะรักไม่สิ้นสุด อยากรู้จัก เพชร ให้ส่องที่ Facebook :PetchNopparat Praseartsuk Fanpage : นพรัตน์ ประเสริฐสุขเพชร Fanpage Instragram : Petch_ Nopparat

น่ารู้จักมาก เพราะ เพชร ไม่เคยปิดบังว่าชีวิตไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ จากเด็กวัดสู่พระเอก ยอพระกลิ่น.

“กุ๊กกิ๊ก”

23 เม.ย. 2558 09:49 23 เม.ย. 2558 09:49 ไทยรัฐ