วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ห้องร้องทุกข์ 24/04/58

พ.ต.อ.ชัยชัช แจ่มจันทร์ ผกก.สภ.คลองขลุง กำแพงเพชร ชี้แจง สั่งตรวจสอบ บ่อนการพนัน หมู่ 3 ต.ท่าพุทรา อ.คลองขลุง พบมี โต๊ะสนุ้กเกอร์ เปิดให้บริการ ไม่พบ ว่ามีการเล่นการพนันแต่อย่างใด จึงได้กำชับให้เจ้าหน้าที่มิให้ปล่อยปละละเลยให้มีการเล่นการพนันในพื้นที่ดังกล่าว...

ฝากเรื่องถึง ผู้ว่าฯ มหาสารคาม ใกล้กับศาลากลาง หมู่บ้านหนองแวง ต.แวงน่าง อ.เมือง เปิด บ่อนพนัน ไพ่ ไฮโล เล่นกัน โจ๋งครึ่ม! ร้องเรียนไปหลายหน่วย กลับเงียบ ไม่มีใครจัดการ...

ที่นี่ก็เยอะ! หมู่ 2 หมู่ 5 ต.หนองไผ่แบน อ.เมือง จ.อุทัยธานี คนขายยาบ้า ขนเอามาขายง่ายๆ อย่างกับขนม ทำเด็กวัยรุ่น วัยเรียนติดหนึบ สภ.เมืองอุทัยธานี รีบปราบ ก่อนจะลุกลามมากกว่านี้...

ในวัดยังไม่เว้น! เอเย่นต์สองพี่น้อง ปักหลักปล่อยยาใน ซอยวัดระฆังโฆสิตาราม แขวงศิริราช เขตบางกอกน้อย ขายดิบขายดี จนเด็กแถวนั้นติดกันงอมแงม คนในพื้นที่แจ้งจนเหนื่อย ไม่มีใครสนใจ! สน.บางกอกน้อย ทราบแล้วกวาดล้างด่วน...

ผู้ประกอบการรถบรรทุก จ.นครปฐม ร้องมา! รับเหมาขนดิน มีแต่ขาดทุน ก็ต้อง จ่ายเบี้ยบ้ายรายทาง ทั้งตำรวจท้องที่ ตำรวจทางหลวง ทุนหายกำไรหด จริงเท็จ! ประการใด? ฝาก พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ตรวจสอบที...

ต้องพึ่งใคร?...โรงงานเฟอร์นิเจอร์ แห่งหนึ่ง ใน ถนนพระราม 2 ซอย 27แขวงบางมด เขตจอมทอง สร้างความเดือดร้อน ให้ชาวบ้านละแวกนั้น ก็ทั้ง ส่งเสียงดัง ปล่อย ฝุ่นละออง ฟุ้งกระจายไปทั่ว เขตจอมทอง ส่งเจ้าหน้าที่พิสูจน์หน่อย...

helpcenter@thairath.co.th

23 เม.ย. 2558 09:34 23 เม.ย. 2558 09:34 ไทยรัฐ