วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อุ๊งอิ๊งโพสต์แฉ โรคจิตคุกคาม!

อุ๊งอิ๊งโพสต์แฉ โรคจิตคุกคาม!

  • Share:

‘อินสตาแกรม’ ตามตื๊อสุดทน แจ้งตร.ไปแล้ว

“อุ๊งอิ๊ง” ของขึ้น โพสต์อินสตาแกรมดุเดือด หลังโดนหนุ่มโรคจิตสักลายพร้อยทั้งตัว ไล่ตามคุกคามใน IG มโนเป็นแฟนมาตลอด 4 ปี แม้จะบล็อกไปหลายสิบครั้ง แต่ก็ยังเล็ดลอดมาตามหลอกหลอนจนได้ สุดทนจนต้องเล่นแรงสกัดอีกฝ่ายไม่ให้มาวุ่นวายในชีวิตอีก

ตกเป็นข่าวให้ชาวบ้านทั้งในวงสังคมชั้นสูง หรือชาวบ้านร้านตลาดเม้าท์มอยกันตลอดทั้งวันที่ 22 เม.ย. หลังจากที่บุตรสาวคนสุดท้องของอดีตนายกรัฐมนตรี พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร “อุ๊งอิ๊ง-น.ส.แพทองธาร ชินวัตร” โดนหนุ่มสักลายพร้อยทั้งตัวตามหลอกตามหลอน คุกคามในอินสตาแกรม หรือ IG ขนาดบล็อกไปหลายสิบครั้ง ก็ยังเปลี่ยนชื่อตามรังควานไม่เลิกรา จนเจ้าตัวสุดทน ต้องโพสต์ข้อความต่อว่าอย่างดุเดือดเมื่อวันที่ 21 เม.ย. เพื่อให้อีกฝ่ายออกไปจากชีวิต

ทั้งนี้ ข้อความที่ น.ส.แพทองธารโพสต์ในอินสตาแกรม ระบุว่า “ถึงนายณัฐชานันท์ หรืออะตอม (เจ้าเก่า) เราไม่เคยเจอ และไม่เคยรู้จักกันตลอดเวลาเกือบ 4 ปี ที่ผ่านมา อิ๊งค์พยายามทุกวิถีทางเพื่อทำให้คุณเลิกยุ่ง และเลิกคุกคามอิ๊งค์ สิ่งที่คุณทำ (เอาที่จำได้) 1.บอกว่าชอบอิ๊งค์ จากนั้นด่าว่าอิ๊งค์แรด 2.บล็อกไปหลายสิบที ประจานจนเป็นข่าวก็สร้างแอ็กเคาต์ใหม่มาตลอด 3.แท็กอิ๊งค์เล่าให้ฟังว่าตัวเองเคยติดคุกและมโนว่าอิ๊งค์ให้คนไปช่วยออกมา 4.แท็กวันละเป็น 10 รอบจนต้องเห็นบ้างแหละ บอกว่าฝันว่าได้ “มีอะไรกับอิ๊งค์” มันใช่หรออออ

5.ทุกทีที่เผลอรับให้คุณมาตาม คุณก็จะพูดจาเหมือนเรากำลังงอนกัน โกรธกัน ไม่เข้าใจกัน อิ๊งค์ไปมีความรู้จักกับคุณตอนไหนคะ?? ไม่เคยคิดมากความรู้สึกที่มีคือรำคาญ และรู้สึกไม่ปลอดภัย เพราะ... 6.คุณไปร้านทำเล็บอิ๊งค์ที่พารากอนลงรูปว่าวันนี้มาหาแล้วนะ (So creepy) น่ากลัวไปอีก 7.คุณสักที่แขนว่า อุ๊งอิ๊งค์ my sassy girl เป็นภาษาอังกฤษเพื่อนส่งมาให้ดู อาจจะไม่ได้หมายถึงอิ๊งค์ก็ได้ 8.คุณติดตามเพื่อนๆ และครอบครัวอิ๊งค์ในไอจีเกือบทุกคน แท็กพี่เอมบอกว่าง้ออิ๊งค์อยู่ ส่งเฟซบุ๊กหาพี่โอ๊คว่าให้อิ๊งค์หายโกรธ พอเถอะค่ะโตๆกันแล้ว ความรำคาญควรมีวันสิ้นสุด ถ้ารู้สึกดีๆให้กันขอบคุณมากๆค่ะ แต่วิธีของคุณ อิ๊งค์รู้สึกว่าคือการคุกคาม และการไม่ให้เกียรติ ต่อจากนี้ขอความกรุณาให้ออกจากชีวิตอิ๊งค์นะคะ เราไม่ได้โกรธกันค่ะ เราไม่รู้จักกัน คุณรู้จักอิ๊งค์จากสื่อ อิ๊งค์รู้จักคุณเพราะคุณคุกคามอิ๊งค์เท่านั้นค่ะ”.

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากที่ น.ส.แพทองธารโพสต์ข้อความดังกล่าว ได้มีผู้ติดตามอินสตาแกรมของ น.ส.แพทองธาร เข้ามาให้ความเห็นต่างๆนานา ส่วนใหญ่เข้ามาให้กำลังใจ และแสดงความเป็นห่วง ขอให้ระวังตัวมากๆ ขณะที่บางส่วนแสดงความเห็นเชิงตำหนิผู้ที่ใช้ชื่อว่า นายณัฐชานันท์ หรืออะตอม

ต่อมา น.ส.แพทองธารได้โพสต์ข้อความเพิ่มเติมในอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า “ขอบคุณสำหรับกำลังใจจากทุกคน ได้อ่านทุกข้อความแล้ว ตอนนี้อิ๊งค์ได้ block เขาไปอีกแล้วค่ะ เพราะเค้าไปว่า คำหยาบคายกับคนที่เข้ามาให้กำลังใจ แล้วก็ลบทิ้งเอง หวังว่าอาการเขาคงไม่กำเริบขึ้นมาอีก ขอบคุณทุกคำแนะนำและเป็นห่วงกันนะคะ เอารูปให้ตำรวจดูไว้หมดแล้ว คงต้องระวังตัวมากขึ้น สวยเป็นดาราก็ไม่ใช่ ตัวจริงอ้วนเตี้ย หัวโตนะ รู้ยังเลิกตามอิ๊งค์เหอะ ฝากใครไปบอกด้วย ตามมาอีกจะ block รัวๆๆ”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้