วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โอริกี' เนื้อเต้น จ่อสวมชุดหงส์ ซีซั่นหน้า

ดิวอก โอริกี หัวหอกของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ปัจจุบันถูกลีลล์ ยืมตัวไป ยอมรับว่ารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้ลงเล่นให้กับ หงส์แดง ในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 เม.ย. ว่า ดิวอก โอริกี ว่าที่ดาวยิงของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ยอมรับว่ารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้ลงเล่นให้กับทีมในฤดูกาลหน้า

หอกวัย 20 ปี จดปากกาเซ็นสัญญากับหงส์แดงเมื่อซัมเมอร์ปีที่แล้วแต่ในข้อเสนอกลับถูกลีลล์ ต้นสังกัดเก่าของเขายืมตัวไปใช้เงิน 1 ฤดูกาล อย่างไรก็ตาม หลังจบซีซั่นนี้ โอริกี จะหมดสัญญายืมตัวกับทางลีลล์และกลับมาในถิ่นแอนด์ฟิลด์เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับล่าตาข่ายในฤดูกาลหน้า

โดยไม่นานมานี้ ซิมง มิโญเลต์ นายด่านลิเวอร์พูล ได้พูดคุยกับ โอริกี ถึงเรื่องราวและบรรยากาศในถิ่นแอนด์ฟิลด์ ขณะที่ทั้งคู่ยังอยู่ในการเก็บตัวฝึกซ้อมให้ทีมชาติเบลเยียม และล่าสุด ทางโอริกี ได้ให้สัมภาษณ์ถึงบทสนทนาเหล่านั้นผ่านทางเว็บไซต์สโมสรว่า

"เขาบอกกับผมว่ามันคือความรู้สึกที่พิเศษไปเลย แต่นั่นคือสิ่งที่ผมรู้อยู่ก่อนแล้ว เขาบอกกับผมว่าก่อนเกมทุกทุกเกม มันคือบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมพิเศษสุดจากแฟนบอลที่คอยสนับสนุนและทุกทุกคนที่สโมสร ซึ่งจะคอยช่วยเหลือคุณให้เล่นได้ดียิ่งขึ้น มันทำให้ผมตื่นเต้นเป็นอย่างมาก เพราะมันคือสิ่งที่ผมอยากเผชิญด้วยตัวเอง"

สำหรับ โอริกี ลงเล่นให้กับ ลีลล์ ในฤดูกาลนี้ไปแล้ว 28 ประตูทำได้ 7 ประตูด้วยกัน.

ดิวอก โอริกี หัวหอกของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ปัจจุบันถูกลีลล์ ยืมตัวไป ยอมรับว่ารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะได้ลงเล่นให้กับ หงส์แดง ในฤดูกาลหน้า... 23 เม.ย. 2558 01:09 23 เม.ย. 2558 04:30 ไทยรัฐ


advertisement