วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผีใจชื้น! 'ราชัน' เลิกสน 'เดเคอา' เปลี่ยนเป้าล่า 'เบโกวิช' แทน

"ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ลีกกระทิง ยืนยันว่าพวกเขาเลิกสนใจในตัว ดาบิด เดเคอา นายด่านจอมหนึบของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้วโดยเปลี่ยนเป้าล่าตัว อัสเมียร์ เบโกวิช นายด่านจากสโต๊ค ซิตี้แทนที่...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 22 เม.ย. ว่า "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ลีกกระทิงออกมายุติข่าวลือที่พวกเขาสนใจดึง ดาบิด เดเคอา นายด่านจอมหนึบของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อย

มือกาววัย 24 ปีพัฒนาฟอร์มการเซฟประตูจนก้าวขึ้นมาเป็นผู้รักษาประตูที่ดีที่สุดของโลกคนหนึ่งเวลานี้ โดยสถานการณ์ล่าสุดกับทางต้นสังกัดยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าจะจดปากกาต่อสัญญาฉบับใหม่เมื่อไหร่ ส่งผลให้ถูกสื่อสร้างกระแสข่าวลือเรื่องการย้ายออกจากปิศาจแดงมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่งการย้ายกลับไปบ้านเกิดเพื่อไปเฝ้าเสาให้กับ เรอัล มาดริด ในอนาคตภายข้างหน้า

อย่างไรก็ตาม รายงานล่าสุดจากเดอะ เอ็กเพรส สื่อชื่อดังผู้ดีระบุว่า เรอัล มาดริด ที่ต้องการหาตัวตายตัวแทนของ อิเกร์ คาซิญาส นายด่านจอมเก๋าที่เริ่มจะโรยราไปทุกทีแล้ว ออกมาปฏิเสธข่าวลือเกี่ยวกับดาบิด เดเคอา เป็นที่เรียบร้อย โดยยืนยันว่าเป้าหมายอันดับ 1 ในตอนนี้กลับกลายเป็น อัสเมียร์ เบโกวิช นายด่านจอมเหนียวของ สโต๊ค ซิตี้ แทน

"ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ยักษ์ใหญ่ลีกกระทิง ยืนยันว่าพวกเขาเลิกสนใจในตัว ดาบิด เดเคอา นายด่านจอมหนึบของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แล้วโดยเปลี่ยนเป้าล่าตัว อัสเมียร์ เบโกวิช นายด่านจากสโต๊ค ซิตี้แทนที่... 23 เม.ย. 2558 00:40 23 เม.ย. 2558 01:31 ไทยรัฐ