วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พลาดได้ไง! 'กิกส์'แจมปาร์ตี้แข้งซัลฟอร์ด ฉลองเลื่อนชั้น

พลาดได้ไง! 'กิกส์'แจมปาร์ตี้แข้งซัลฟอร์ด ฉลองเลื่อนชั้น

  • Share:

ไรอัน กิกส์ ตำนานดาวเตะของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โผล่หน้าร่วมปาร์ตี้ฉลองเลื่อนชั้นกับแข้ง ซัลฟอร์ด ซิตี้ เอฟซี ในฐานะที่เป็นเจ้าของสโมสรร่วม …

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 22 เม.ย. ไรอัน กิกส์ ตำนานดาวเตะของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรแกร่งประจำพรีเมียร์ลีก อังกฤษ โผล่ไปร่วมปาร์ตี้ฉลองการเลื่อนชั้นกับทัพนักเตะของ ซัลฟอร์ด ซิตี้ เอฟซี เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมาในฐานะที่ตนเป็นเจ้าของสโมสรร่วม

อดีตปีกชาวเวลส์เป็นเจ้าของสโมสรซัลฟอร์ด ซิตี้ ทีมในระดับ นอร์ทเทิร์น พรีเมียร์ลีก ดิวิชั่น วัน นอร์ธ ซึ่งเป็นลีกสมัครเล่นของอังกฤษ ร่วมกับเพื่อนร่วมรุ่น คลาส ออฟ 92 อย่าง พอล สโคลส์,แกรี เนวิลล์,ฟิล เนวิลล์ และ นิคกี บัตต์ ซึ่งล่าสุด ซัลฟอร์ด ก็ได้ทำผลงานบุกสนาม วอร์ริงตัน ทาวน์ ไปเสมอกับ ดาร์ลิงตัน เอฟซี 1-1

จากผลงานดังกล่าวทำ ซัลฟอร์ด ให้มีคะแนนนำหน้ารองจ่าฝูงเพิ่มเป็น 4 คะแนนก่อนลงเล่นเกมสุดท้ายในวันเสาร์นี้ ซึ่งเท่ากับว่าทีมได้คว้าแชมป์ลีกอย่างไม่เป็นทางการเป็นที่เรียบร้อย และได้เลื่อนชั้นไปเล่นใน อีโว-สติก พรีเมียร์ลีก แทนที่ทีมร่วมเมืองแมนเชสเตอร์อย่าง เอฟซี ยูไนเต็ด ที่เลื่อนขึ้นไปเล่นใน คอนเฟเรนซ์ ลีก โซนภาคเหนือ

ล่าสุดพี่น้องเนวิลล์ ก็ได้ใช้สังคมออนไลน์ร่วมแสดงความยินดีกับทีม โดย แกร์รี เนวิลล์ ได้โพสต์ในทวิตเตอร์ว่า "ทำได้ดีมากคณะกรรมการ, แฟนๆ, ผู้จัดการ และนักเตะของเรา ซัลฟอร์ด ซิตี้ ทุกคน ขอบคุณมากๆ ต่อทุกทีมที่ต้อนรับเรา ไปปาร์ตี้วันเสาร์กันเลย"

"ทุกทีมในดิวิชั่นของเราถือเป็นเครดิตให้กับ อีโว-สติก ลีก เป็นการต่อสู้อันยิ่งใหญ่ระหว่างพวกเราและดาร์ลิงตัน เราขออวยพรให้พวกคุณโชคดีในการเพลย์ออฟ "

ด้าน ฟิล เนวิลล์ ก็ได้ลงภาพงานฉลองของแข้งซัลฟอร์ดในอินสตาแกมของตัวเอง ซึ่งก็มี กิกส์ ร่วมแจมอยู่ในภาพด้วย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้