วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หกล้อชนเบนซ์! พ.อ.ติดคาซากงัดออกมาได้ สิ้นลมก่อนถึง รพ.

หกล้อชนเบนซ์! พ.อ.ติดคาซากงัดออกมาได้ สิ้นลมก่อนถึง รพ.

  • Share:

พันเอกนอกราชการขับรถเบนซ์จะเลี้ยวตรงสามแยก ตัดหน้ารถหกล้อบรรทุกกระเบื้อง ถูกชนกระเด็นตกถนน คนติดอยู่ในรถ กู้ภัยงัดนำส่ง รพ. แต่ไปเสียชีวิตระหว่าทาง... 

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 22 เม.ย. 58 ร.ต.ท.กุศล แก้วสารพัดนึก พงส.สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งอุบัติเหตุบนถนนสาย 201 สีคิ้ว-ชัยภูมิ บริเวณสามแยกบ้านกุดม่วง หมู่ 7 ต.ตะเคียน อ.ด่านขุนทด จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบว่า บนถนนมีเศษกระเบื้องหล่นเกลื่อนเต็มถนน ส่วนที่ริมถนนพบรถบรรทุก 6 ล้อ อีซูซุ สีน้ำเงิน ทะเบียน 70-3830 สระบุรี มีนายบรรจง จุลชีพ อายุ 46 ปี เป็นคนขับ ชนอัดกับรถเก๋งเบนซ์ สีดำ ทะเบียน กท 4163 ลพบุรี มี พ.อ.วิศิษฐ์ ศิลาคุปต์ อายุ 66 ปี อยู่บ้านเลขที่ 140/8 หมู่ 8 ต.กกโก อ.เมือง จ.ลพบุรี คนขับได้รับบาดเจ็บและยังติดอยู่ในรถ จึงให้หน่วยกู้ภัยปริสุทฺโธ (ฮุก 31) ใช้เครื่องตัดถ่างงัดนำร่างส่ง รพ.ด่านขุนทด แต่เสียชีวิตระหว่างทาง

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายบรรจงขับรถ 6 ล้อบรรทุกกระเบื้องจาก จ.สระบุรี จะไปส่งที่ จ.ชัยภูมิถึงที่เกิดเหตุเป็นทางสามแยก ได้มีรถเบนซ์ของ พ.อ.วิศิษฐ์ ซึ่งเป็นนายทหารนอกราชการ ขับมาคนเดียวจะเลี้ยวขวาไปทาง อ.สีคิ้ว แบบกะทันหัน ทำให้รถบรรทุก 6 ล้อ เบรกไม่ทัน ชนเข้าอย่างจัง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริง เพื่อดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้