วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ติดแฮชแท็กแฮปปี้มาก!! ตู่ ภพธร สุขล้นใจหลังแต่ง น้องนุช

ตู่ ภพธร ควง นุช นุชนันท์ ออกงานเป็นครั้งแรกหลังแต่งงาน เผยชีวิตข้าวใหม่ปลามันแฮปปี้มาก ส่วนงานฉลองสมรสจัดช่วง 12 ธ.ค. ตอนนี้ยังไม่คืบหน้าอะไรมาก แค่จองสถานที่ไปก่อน ธีมงานเป็นแบบมิวสิกเฟสติวัล หลังแต่งงานของทั้งคู่ก็ยังทำงานในวงการบันเทิงเหมือนเดิม...

ควงคู่รับทรัพย์กันเป็นครั้งแรกหลังแต่งงาน สำหรับคู่ของนักร้องหนุ่มเสียงอบอุ่นขวัญใจสาวๆ ตู่ ภพธร สุนทรญาณกิจ กับภรรยาสาว นุช นุชนันท์ อรัณยะนาค เมื่อครั้งที่ทั้งคู่แต่งงานกันไป บอกเลยว่าสาวพากันติดแฮชแท็ก #ร้องไห้หนักมาก กันเป็นแถว ล่าสุด ในงาน "GARNIER AGELESS WHITE – Beauty Untouched by Time" ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่หนุ่มตู่มาร้องเพลงเปิดงาน และยังชวนสาวนุชมาร่วมงานด้วย ผู้สื่อข่าวเลยได้มีโอกาสอัพเดตชีวิตหลังแต่งงานว่าเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งทั้งคู่บอกเลยว่า แฮปปี้สุดๆ จ้า 

รับงานคู่เป็นครั้งแรก? ตู่ "งานแรกใช่ครับ จริงๆ ไม่เคยมีงานคู่กันแบบนี้" ตัดสินใจนานไหม? ตู่ "นุชตัดสินใจมากกว่างานนี้ นุชบอกมีงานบ้างก็ดีนะ ก็ดีครับ" ตื่นเต้นไหม? นุช "ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ ไม่เคยได้มางานแบบนี้เลย" ตู่ "ตื่นเต้นจุดนี้มากที่สุดครับ จุดที่ยืนสัมภาษณ์" ทำเอาสาวๆ อิจฉา" นุชเป็นไง ฟีดแบ็กที่เกิดขึ้น? นุช "ร้องไห้หนักมาก (ยิ้ม) จริงๆ ก็รู้สึกดีนะคะ เพราะว่ารู้สึกว่าอย่างน้อยก็พี่ตู่ก็มีคนที่รักอยู่เยอะเหมือนกัน" คิดว่าตัวเองเป็นสาวที่โชคดีที่สุดไหม? นุช "ก็ดีแหละ" ชีวิตหลังแต่งงานเป็นไง? นุช "เหมือนเดิม" ตู่ "ก็ยังเหมือนเดิม ถ้ามีลูกน่าจะเปลี่ยน แต่ตอนนี้ยังเหมือนเดิมครับ" เริ่มลองใช้ชีวิตคู่หรือยัง? ตู่ "ก็มีบ้าง แต่จริงๆ ยังไปๆ มาๆ คุณพ่อคุณแม่น้องก็ยังไม่ค่อยชินเท่าไหร่" กับคุณพ่อพี่ตู่เองหายงอน เรื่องที่ไม่ได้มาร่วมงานแต่งงานหรือยัง? ตู่ "คุณพ่อหายแล้วครับ ตั้งแต่วันนั้นที่บอกก็คุยกับคุณพ่อทันที ก็หายงอนแล้ว" เห็นว่าคุณพ่อคุณแม่ของนุชก็ห่วงอยู่ตอนนี้? นุช "ตอนนี้หรอคะ ก็ปล่อยมากขึ้นค่ะ เหมือนกับว่าดีใจเหมือนคุณพ่อคุณแม่ ก็อยากให้แต่งงานกับพี่ตู่มาก"

ต้องปรับเปลี่ยนตัวเองขนาดไหน? นุช "ไม่เลย" ตู่ "ยังไม่ขนาดนั้น เพราะจะมีงานปลายปีอีกทีนึง ทำบ้านใหม่ด้วย ก็เลยรู้สึกว่าช่วงนั้นเหมือนงานหลักที่ตัวเราอยากจะมีกันเอง งานช่วงแรกเหมือนเพื่อคุณพ่อคุณแม่น้องด้วย เป็นพิธีแบบไทยๆ อีกพิธีหนึ่งจะเป็นแบบอีกแบบหนึ่งที่เราอยากจัดกันเอง ซึ่งหลังงานนั้นเองก็จะเริ่มย้ายเข้าบ้านช่วงนั้นด้วย จะได้ใช้ชีวิตคู่จริงๆ ช่วงนั้นด้วย" บ้านที่จะย้ายจะทันฉลองงานแต่งไหม? ตู่ "น่าจะทันครับ" งานฉลองมงคลสมรส คืบหน้าถึงไหนแล้ว? นุช "ก็มีแค่จองสถานที่อย่างเดียวค่ะ" ธีมงานล่ะ? นุช "กะว่าะจเป็นธีมมิวสิกเฟสติวัล" ตู่ "น้องบอกมิวสิกเฟสติวัล ผมบอกประมาณมิวสิกอินเดอะการ์เด้นก็พอ" ธีมคิดกันทั้งคู่เองไหม? นุช "ใช่ เหมือนเราเจอกันที่มิวสิกเฟสติวัลด้วย ก็เลยแบบมีเพื่อนเป็นนักร้องอะไรแบบนี้เยอะ ก็เลยเป็นมิวสิกเลย" ตู่ "หลักๆ ก็คือจะใช้เพื่อนมาช่วยกันร้องเพลงนี่แหละครับ เลยตั้งธีมนี้ขึ้นมา" เรื่องชุดจะเป็นออกแนวไหน? นุช "ยังไม่ได้คิดเลย คงดูกันไว้ว่า เป็นอะไรที่สบายๆ ค่ะ ง่ายๆ ไม่อู้ฟู่" ลิสต์รายชื่อแขกหรือยัง? ตู่ "ก็มีเริ่มคิดบ้างแล้วครับ เยอะอยู่เหมือนกัน แต่พยายามไม่ต้องเยอะมาก แบบคนสนิทๆ"

ตู่ต้องเบรกงานช่วยดูรายละเอียดงานไหม? ตู่ "จริงๆ ยังทำงานกันอยู่ทั้งคู่ แต่ว่าจะต้องใช้เวลากับตรงนั้นมากขึ้น เราก็ช่วยกันดูนิดนึง เพราะงานมันเยอะเหมือนกัน" นุช "ก็ครั้งที่แล้วก็โซโลไปคนเดียวค่ะ ดีที่เพื่อนมาช่วยเยอะ เพื่อนทำละครเวที หรือทำออแกไนซ์อยู่แล้ว ก็จะมาช่วยก็โอเค" มีเวลาสวีตกันไหม? ตู่ "มีครับๆ" มีแพลนฮันนีมูนไปไหนกัน? ตู่ "น่าจะหลังงานปลายปีถึงจะมี คิดว่าอาจจะไปฮาวาย อยากไปฮาวาย ผมไม่เคยไป ไปเยี่ยมครอบครัวอีกทีหนึ่งที่อเมริกา" ปีใหม่เลยใช่ไหม? ตู่ "ใช่ ครับ เพราะว่างานปลายปี อยากให้คุณพ่อมาให้ได้ แต่ช่วงกลางปีคุณพ่อยังติดธุระ คุณพ่อมาไม่ได้ถ้าช่วงปลายปีคุณพ่อเกิดมาไม่ได้จริงๆ จะพาเจ้าสาวไปไหว้คุณพ่อที่โน้น" คุณพ่อเค้าได้เคลียร์คิวเพื่อมาไหม? ตู่ "จริงๆ แฟนคุณพ่อไม่ค่อยสบายด้วยครับ ท่านเลยมายาก แล้วอยู่ในช่วงการทำกรีนการ์ดด้วยก็เลยยังเดินทางมาไม่ได้" เรางอนไหม? ตู่ "ไม่งอนครับ จริงๆ เราก็เข้าใจ เราพยายามจะไม่บอกอะไรเขามาก เพราะเรารู้ว่าเขาอยู่ในสถานการณ์อะไรตอนนั้น เราก็เลยไม่กล้าไปยุ่งกับเค้ามาก แต่กลัวเขาจะรู้สึกว่างานคอนเสิร์ตครั้งแรกของลูกก็มาไม่ได้ กลัวเขาจะเสียใจ แต่พอโทรไปบอกกลับ เขาก็งอนเรา ซึ่งก็เข้าใจได้ครับ".

ตู่ ภพธร ควง นุช นุชนันท์ ออกงานเป็นครั้งแรกหลังแต่งงาน เผยชีวิตข้าวใหม่ปลามันแฮปปี้มาก ส่วนงานฉลองสมรสจัดช่วง 12 ธ.ค. ตอนนี้ยังไม่คืบหหน้าอะไรมาก แค่จองสถานที่ไปก่อน ธีมงานเป็นแบบมิวสิคเฟสติวัล หลังแต่งงานของทั้งคู่ 22 เม.ย. 2558 18:54 22 เม.ย. 2558 19:50 ไทยรัฐ