วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จ๋า ลั่น!! รักครั้งใหม่ต้องเลือกให้ถูก

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ปัดมีหนุ่มนอกวงการตามดามใจ บอกมีคนเข้ามาคุยเยอะ แต่ยังไม่ได้ตกลงกับใครเป็นพิเศษ รับหากมีแฟนคนใหม่ ต้องสแกนเป็นพิเศษ เพราะรถด่วนขบวนสุดท้ายแล้ว แต่ไม่กดดันอยากดูกันไปนานๆ ไม่อยากอยู่ในช่วงโปรโมชั่น ลั่นรักครั้งใหม่ต้องเลือกให้ถูก เผยมีคนทาบถ่ายเซ็กซี่ แต่คงต้องคิดหนักเพราะเกรงใจแม่ อาจจะหันไปแถวแนวอาร์ตๆ แทน... 

หลังจากเป็นโสดก็เนื้อหอมสุดๆ สำหรับสาว จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ที่ตอนนี้มีหนุ่มๆ เทียวมาขายขนมจีบอยู่เรื่อยๆ แต่เจ้าตัวก็ยังขอเป็นเพื่อนกันไปก่อน เพราะไม่อยากเร่งรีบอะไรมาก อยากดูกันนานๆ เห็นตัดผมสั้นเปลี่ยนลุคอย่างนี้ เลยทำให้ดูเหมือนสาวจ๋ากลายเป็นสาวหล่อไปซะนี่ แต่เจ้าตัวก็บอกว่า ถึงจะตัดผมสั้น แต่จ๋าก็ไม่ใช่สาวเปรี้ยวนะคะ ล่าสุด ได้มีโอกาสเจอจ๋ามารับหน้าที่เป็นพิธีกรให้กับงาน "GARNIER AGELESS WHITE – Beauty Untouched by Time" ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์ว่า

มีกระแสข่าวบอกว่าเรามีหนุ่มคนใหม่มาดามใจแล้ว? "ยังไม่มีใครดามค่ะ ไม่ได้อกหักค่ะ" แต่ก็มีหนุ่มเข้ามา? "มีคนเข้ามาคุยเหมือนกันค่ะ" เป็นหนุ่มนอกวงการไหม? "นอกค่ะนอก แต่จริงๆ เราคุยกันไปแล้วว่า เป็นเพื่อนกันดีกว่าค่ะ ยังไม่รีบค่ะ ตอนนี้จ๋าไม่รีบเลย เรายังไม่ได้มีใครเป็นพิเศษ และไม่ได้ดูขนาดนั้นค่ะ" แสดงว่าก็มีคุยหลายคน? "ไม่ค่ะ ไม่ได้คุยหลายคนค่ะ ก็มีคุยแต่ว่ายังไม่ได้ถึงกับพัฒนาอะไรค่ะ" เหมือนตอนนี้จ๋ายังชะลอเรื่องความรักอยู่? "ก็ชะลอค่ะ คือบอกตัวเองไว้อยู่แล้วว่า ถ้าเลือกขอให้เลือกให้ถูกค่ะ" พูดอย่างนี้หมายความว่าที่ผ่านมาเลือกไม่ถูก? "ไม่ เราไม่พูดถึงเรื่องเก่าเลยค่ะ เราแค่พูดถึงว่าจากวันนี้ เราเดินหน้าต่อไป ก็คือจ๋าเป็นคนจริงจังกับความรัก ด้วยความที่เราก็โตแล้ว คราวนี้เราก็อยากจะเลือกคนที่ใช่ได้แล้วค่ะ" แสดงว่าหนุ่มที่เข้ามาเราก็ต้องสแกนอย่างหนักเลย? "มีคนช่วยสแกนเป็นทีมเลยค่ะ ก็มีทีมที่บ้าน ทีมเพื่อน คนที่ทำงาน คือตอนนี้ทุกคนเป็นห่วงหมด บอกว่าโค้งสุดท้ายแล้วต้องหาให้ดี" หัวใจแข็งแรงดีไหม? "แข็งแรงค่ะ" กดดันไหม เพราะทางเรามีคนสแกนเยอะมาก? "ถ้าเกิดเป็นคนดีก็คงไม่กดดันอะไร จ๋าว่าที่สำคัญที่สุดก็คือ เข้ากันได้มั้ย ความเห็นตรงกันมั้ย นิสัยไปด้วยกันได้รึเปล่าค่ะ"

จะมีพาไปแนะนำให้ครอบครัวได้รู้จักไหม? "สำหรับจ๋าเนี่ยต้องเริ่มรู้จักตัวเองในฐานะเป็นเพื่อนก่อน เราก็อยากรู้จักว่าจริงๆ เป็นคนแบบไหน คือไม่ได้ต้องพยายามทำให้เราเป็นช่วงโปรโมชั่น แต่อยากจะรู้ว่าจริงๆ แล้วนิสัย ตัวตนจริงๆ เป็นยังไง แล้วพอเรารู้สึกว่าตัวเราโอเค เราก็พาไปพูดคุยกับที่บ้าน" รู้จักกันมานานรึยัง? "ยังค่ะ คืออย่างที่จ๋าบอกก่อนหน้านี้ ก็มีคนที่เป็นเพื่อนของเพื่อนอยากรู้จักเฉยๆ มันก็แค่เป็นสเต็ปที่กระเถิบมาจี๊ดนึง ที่รู้จักกันเท่านั้นเอง" ปีนี้มีโปรเจกต์เยอะเลยให้พักเรื่องหัวใจไว้ก่อน? "มีงานอีก 2 ชิ้นค่ะ ขออนุญาตบอกตอนที่เค้าแถลงเลยแล้วกัน แล้วก็อย่างตัวจ๋าเอง อีก 2 เดือน จ๋าก็ต้องสอบแล้ว ช่วงนี้มีเริ่มคุยธุรกิจไว้บ้างแล้วเหมือนกันค่ะ ก็พยายามจะอัดให้มันแน่นๆ ขึ้นไป"

กับงานแสดงล่ะ? "คือจ๋ารับงานก็ดูคุณภาพของทีมงานของบทของอะไรหลายๆ อย่างค่ะ แล้วมันมีอะไรที่ให้เราอยากเล่นค่ะ ก็เลยตัดสินใจรับงานเลย แต่ไม่ใช่ละครค่ะ เดี๋ยวรอดู" ส่วนละครก็เป็นเราเล่นแน่ๆ? "ก็คุยกันแล้วค่ะว่าจะเล่น" ได้ดูปลายปีนี้ไหม? "ถ้าไม่ปลายปีก็คงต้นปีหน้าค่ะ" บทบาทที่รับพลิกจากเดิมเลยไหม?​ "ปกติเรื่องงานที่จ๋ารับมันจะมีความแตกต่างในตัวบทอยู่แล้วค่ะ ก็อยากให้รอดู" ช่วงนี้คนมองว่าเราเซ็กซี่มากขึ้น? "ไม่เลยค่ะ ไม่ได้เซ็กซี่เลย" มีติดต่อมาให้ถ่ายเซ็กซี่บ้างไหม? "มีค่ะ แต่ว่าไม่ได้น่าจะได้ถ่ายที่เป็นเซ็กซี่มากๆ แต่มันจะมีงานที่แบบเป็นงานที่ออกอาร์ตๆ หน่อย อาจจะมี แต่ยังไม่แน่ชัดค่ะ แค่คุยกันว่าไม่ใช่โชว์ที่ออกแนวเซ็กซี่เท่าไร แต่ออกแนวอาร์ตมากกว่า รับงานก็มีปรึกษาคุณแม่ เพราะเราก็ต้องเกรงใจครอบครัวนิดนึง ส่วนที่คนบอกว่าเราปรับลุคให้ดูเซ็กซี่ ก็คิดว่าเพราะผมสั้นคนเลยมองเป็นสาวเปรี้ยว รับว่าแฟนคลับบางกลุ่มอยากให้เป็นทอม แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร มีฐานแฟนคลับอีกกลุ่มหนึ่งเพิ่มขึ้นมาก็ดีใจค่ะ".

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช ปัดมีหนุ่มนอกวงการตามดามใจ บอกมีคนเข้ามาคุยเยอะ แต่ยังไม่ได้ตกลงกับใครเป็นพิเศษ รับหากมีแฟนคนใหม่ ต้องสแกนเป็นพิเศษ เพราะรถด่วนขบวนสุดท้ายแล้ว แต่ไม่กดดันอยากดูกันไปนานๆ ไม่อยากอยู่ในช่วงโปรโมชั่น 22 เม.ย. 2558 18:25 22 เม.ย. 2558 19:49 ไทยรัฐ