วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สงกรานต์ อ้อนขอ แอฟ อยากมีน้องให้ น้องปีใหม่

สงกรานต์ อ้อนขอ แอฟ อยากมีน้องให้ น้องปีใหม่

  • Share:

สงกรานต์ ปลื้ม แอฟ ทักษอร ควงทานข้าววันเกิด อ้อนอยากมีน้องให้น้องปีใหม่ ด้านแอฟบอกขอเว้นไว้สักระยะ อยากดูแลน้องปีใหม่ให้ดีที่สุด โวพัฒนาการของน้องปีใหม่ดี น้องชอบเจอผู้คน ยังไม่คิดรับงานให้ลูกถ้ามีอาจจะมีข้อตกลงยาวเลย ส่วนเรื่องคดีโบนันซ่า สงกรานต์ไม่ขอตอบอะไรมาก ยังอยู่ในขั้นตอนของศาลต่อไป...

แอบลูกควงกันมารับงานหวานแหววเลยทีเดียว สำหรับคู่สามีภรรยา สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับคุณแม่ยังสาว แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์ ในงานเปิดตัว "GARNIER AGELESS WHITE – Beauty Untouched by Time" ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ที่สาวแอฟเป็นพรีเซ็นเตอร์มาโดยตลอด พร้อมเปิดใจถึงของขวัญวันเกิดของสามีที่ผ่านมา เพราะแอฟเคยบอกว่าสงกรานต์อยากได้บิ๊กไบค์ งานนี้ศรีภรรยาจะอนุมัติรึเปล่า ต้องไปถามเจ้าตัวเองจ้า

คุณแม่ยังสาว

วันเกิดของสงกรานต์ที่ผ่านมา ได้บิ๊กไบค์ตามที่ขอไหม? สงกรานต์ "ไม่ได้ขอบิ๊กไบค์ครับ เพราะต่อไปนี้ก็ไม่ได้มีเวลาแล้ว เป็นคุณพ่อเต็มตัวแล้ว กับงานประจำเลยต้องดูเป็นหลัก แล้วแอฟเค้าก็มีเซอร์ไพรส์ให้วันเกิด มีพาไปทานข้าว มีของกุ๊กกิ๊กให้ แค่นี้ก็แฮปปี้แล้วครับ และบอกเค้าว่าของขวัญก็ขอเป็นลูกอีกคน อะไรอย่างนี้ (ยิ้ม)" แล้วของกุ๊กกิ๊กที่ว่าคืออะไร? สงกรานต์ "พาไปทานข้าว ซื้อของพวกรองเท้าให้ เขียนการ์ดให้ครับ" เห็นก่อนหน้านี้แอฟบอกว่าสงกรานต์อ้อนอยากได้บิ๊กไบค์? สงกรานต์ "ไม่หรอกครับ วันนั้นไปงานเป็นเพื่อนเค้าด้วยครับ แล้วก็ไปเดินดูอยู่แป๊บนึง" ลูกอีกคนเราพร้อมที่จะมีเลยไหม? แอฟ "ระหว่างบิ๊กไบค์กับลูกอีกคนนี่ อันไหนง่ายกว่ากันก็ไม่แน่ใจ ก็ถามว่าพร้อมมั้ยจริงๆ แล้วเนี่ย ทางด้านร่างกายก็พร้อมนะคะ แอฟก็รู้สึกว่าเรายังอยากมีเวลา มีความทุ่มเทให้กับปีใหม่ให้ได้อีกหน่อยค่ะ คือด้วยความเป็นลูกคนแรกด้วย ประสบการณ์ทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับน้องปีใหม่เป็นประสบการณ์ครั้งแรกกับเรา เพราะฉะนั้นเราก็อยากจะอยู่ในทุกๆ โมเมนต์ของเค้าอ่ะค่ะ ถ้าเกิดว่ามีลูกคนที่ 2 ทันทีเลยเราอาจจะไม่ได้ดูแลใกล้ชิด หรือพลาดบางช่วงเวลาไปค่ะ"

หุ่นยังสวยเช้งเหมือนเดิม
มีเซอร์ไพรส์หอบดอกไม้มาแสดงความยินดี

สงกรานต์เค้าอยากจะมีเลย มันทำให้เรากดดันไหม? แอฟ "อ๋อ ไม่ค่ะ ก็ยังอยู่ในที่เราตกลงกันไว้ รอได้ค่ะ" สงกรานต์ "ถามหมอแล้วครับ ถ้าจะมีลูกอีกคนหนึ่งให้ทันตรุษจีน ต้องมีภายใน 2 เดือน แต่ว่าถ้าจะมีลูกต้องหยุดกินนมแม่ เพราะประจำเดือนมาก็กินไม่ได้ หยุดเลยดีกว่า ไม่ซีเรียสครับ จริงๆ ที่บอกว่าจะมีตรุษจีนมันเป็นมุกมากกว่าครับ" สงกรานต์แฮปปี้กับการเลี้ยงน้องปีใหม่มาก? "ใช่ครับ แฮปปี้มากจริงๆ ในการมีลูก แล้วก็อยากมีจะได้โตทันเรา และเราจะได้เล่นกับเค้าได้ครับ" ตอนนี้พัฒนาการของน้องปีใหม่เป็นยังไงบ้าง? สงกรานต์ "เค้าเริ่มวิดพื้นเองได้ พยายามยกหัวเอง ทุกๆ วันเราก็จะพยายามคว่ำเค้า และเค้าก็พยายามยกหัวขึ้น ถ้าเราพลิกกลับ เค้าจะหงุดหงิดมาก พอทำอย่างนี้ทุกวันเค้าจะนอนได้ยาวมากขึ้น ต้องออกกำลังกายและกินได้เยอะขึ้น" สงกรานต์ติดน้องมาก? สงกรานต์ "ไม่ใช่ผมติดคนเดียว ติดทั้งบ้านเลย เพราะเวลาผมไม่อยู่บ้าน ก็จะมีคนมาขโมยไปเล่นด้วยตลอดเวลา" แอฟ "น้องปีใหม่ชอบออกไปเที่ยวค่ะ ชอบเจอะเจอผู้คน คุณพ่อบอกว่าตอนเด็กๆ นี้ก็ดี แต่พอโตมาอย่าโซเชียลมากนะ แต่คือด้วยความที่เราญาติผู้ใหญ่เยอะ น้องๆ น่ารักมาก แวะเวียนมาช่วยกันดู เค้าเจอคนเยอะก็เลยไม่กลัวคน เวลาออกมาข้างนอก เค้าก็จะแฮปปี้ มีความสุข"

ตอนนี้น้องมีงานติดต่อเข้ามาบ้างไหม? แอฟ "ตอนนี้ยังไม่ได้รับงานอะไรให้น้องค่ะ คืออาจจะมีตกลงเบื้องต้นว่า ถ้าทำเงื่อนไขอาจจะมีดังนี้ค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้รับทำค่ะ" สงกรานต์ "ยังรับไม่ได้ ผมยังไม่ขึ้นเลย (ยิ้ม)" จะมีพาน้องไปเที่ยวต่างประเทศไหม? สงกรานต์ ก็อยากครับ แพลนกันไว้แล้วอาจจะปีละครั้ง เดี๋ยวใกล้ก่อน สิ้นปี เพราะอากงเค้าบอกว่า ปีใหม่รีบเดินให้ได้ กินให้เป็น เพราะเค้าอยากพาไปญี่ปุ่นใกล้ๆ อากงอาม่าเค้าอยากพาไปเที่ยว"

แอฟมาเผยเคล็ดลับหน้าเด็กดูอ่อนกว่าวัย
ยังไงน้องปีใหม่ก็มีน้องแน่นอน

ถามถึงเรื่องคดีโบนันซ่า? สงกรานต์ "ก็ตอนนี้เป็นเรื่องของทางศาลครับ" ทางเราได้เตรียมตัวไหม? สงกรานต์ "ก็คือเป็นเรื่องของศาลครับ" หลักฐานต่างๆ? สงกรานต์ "ขออนุญาตครับ เป็นเรื่องของศาล" ที่เค้าบอกว่าจะให้เพิกถอนออกเลย? สงกรานต์ "เป็นเรื่องของศาลครับ (ยิ้ม)" มีแนวโน้มไกล่เกลี่ยได้ไหม หรือว่าต้องรอคำตัดสินของศาลอย่างเดียว? สงกรานต์ "ตอนนี้ยังพูดอะไรมากไม่ได้ครับ ต้องรอให้เป็นเรื่องของศาลครับ" เครียดกับเรื่องนี้ไหม? สงกรานต์ "ธรรมดาครับ ก็ต้องเครียดอยู่แล้ว แต่ก็ดีใจที่ทางรัฐให้ความยุติธรรมกับเรา".

ไม่ขอตอบคดีโบนันซ่านะฮะ
แม่แอฟจ๋า พร้อมมีน้องให้ปีใหม่รึยัง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้