วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


แฟนซัมซุงว่าไง? ผลทดสอบชี้ ไอโฟน 6 จอภาพเจ๋งกว่าแบบขาดลอย

ตามไปดู สรุปผลการทดสอบจอภาพระหว่างกาแลคซี่ เอส 6 (Galaxy S6) และกาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ (Galaxy S6 Edge) เปรียบเทียบกับไอโฟน 6 (iPhone 6) โดยเว็บไซต์ต่างประเทศ…

จะให้เลือกมือถือสักเครื่อง ต้องบอกเลยว่าลำบากใจไม่น้อย! เครื่องนั้นก็ดี เครื่องนี้ก็ชอบ...แล้วจะซื้อรุ่นไหน แบรนด์อะไรดีล่ะเนี่ย โดยเฉพาะรุ่นใหม่ๆ ดีไซน์งามๆ ที่เพิ่งเปิดตัวกันได้ไม่นาน ยิ่งล่อตาล่อใจชวนให้ควักเงินออกจากกระเป๋าซะจริงเชียว


แต่สำหรับคนที่ชื่นชอบเรื่องสีสันของจอภาพ อาจต้องลองติดตามผลการทดสอบครั้งนี้สักหน่อย เพราะ เว็บไซต์ anandtech ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการทดสอบสมาร์ทโฟนได้ทดลองใช้สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดของซัมซุง อย่างกาแลคซี่ เอส 6 และกาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ ซึ่งผลปรากฏว่าได้คะแนนต่ำกว่าไอโฟน 6 แทบทุกด้าน

ส่วนผลการทดสอบที่ว่าจะเป็นอย่างไร ลองไปติดตามกันได้เลย...ถ้าจะต้องเลือกซื้อมือถือสักเครื่อง ก็เอาที่ชอบ เหมาะกับการใช้งาน และงบประมาณในกระเป๋าตัวเอง ก็แล้วกัน...!

ที่มา : macthai

ตามไปดู สรุปผลการทดสอบจอภาพระหว่างกาแลคซี่ เอส 6 (Galaxy S6) และกาแลคซี่ เอส 6 เอดจ์ (Galaxy S6 Edge) เปรียบเทียบกับไอโฟน 6 (iPhone 6) โดยเว็บไซต์ต่างประเทศ… 22 เม.ย. 2558 16:24 22 เม.ย. 2558 16:48 ไทยรัฐ