วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แพ้ไม่ได้! ว่าที่สะใภ้เล็กต้องเลิศ!! ปู บินอังกฤษซื้อชุดงานแต่ง

แพ้ไม่ได้! ว่าที่สะใภ้เล็กต้องเลิศ!! ปู บินอังกฤษซื้อชุดงานแต่ง

  • Share:

มีตำแหน่งเป็นถึงว่าที่น้องสะใภ้ไฮโซ นางเอกสุดเซ็กซี่ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก” เลยต้องควงหวานใจ “โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” บินลัดฟ้าไปอังกฤษ เพื่อหาชุดหรูใส่ประชันในงานแต่งงานพี่สะใภ้ซุป’ตาร์ “ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ต้นเดือน พ.ค.นี้...ตามล่าหาชุดหรูไปงานแต่งชมพู่ได้หรือยัง? “ทริปนี้ไปมา 6 วัน ตั้งใจบิน ไปอังกฤษเพื่อหาชุดใส่งานแต่งพี่ชม และได้มา 2 ชุด พร้อมแล้วด้วย” แอบดูชุดแต่งงานเผื่อตัวเองเป็นเจ้าสาวหรือเปล่า เหมือนลีเดียที่ซื้อเก็บไว้? “นั่นมันลีเดีย นี่ไปรยา (ยิ้ม) ไม่หรอกค่ะ ปูเป็นคนง่ายๆ ปูขอดูชุดใส่งานแต่งพี่ชม ปีนี้ก่อน กลัวใกล้ๆไม่มีเวลา เพราะช่วงนี้งานเยอะมาก ตื่นตี 5 นอน 4 ทุ่มทุกวัน”

ชมพู่ปรึกษาเรื่องเลือกชุดเจ้าสาวบ้างมั้ย? “ไม่มีค่ะ เค้าเอาอยู่ ถามว่ามีอะไรให้เราช่วยมั้ย ก็ไม่มีค่ะ ปูว่าเค้ามั่นใจ ปูรู้รายละเอียดงานแต่งน้อยมาก รู้ว่าแค่เตรียมชุดแล้วไปร่วมงานทำให้ดีที่สุด” ได้ข่าวว่าปูตามรอยชมพู่ทุกอย่าง แม้แต่การเลือกงานพรีเมียม? “ไม่นะ ปูเป็นแนวสุขภาพมากกว่า ถามว่าเลือกงานพรีเมียมมั้ย ก็มีบ้าง เราโตขึ้นจะรับงานเด็กๆคงไม่ได้แล้ว” ซีเรียสมั้ยที่ถูกจับตาว่าก๊อบปี้ชมพู่? “ปูถือเป็นนางเอกที่ตามรอยพี่ชมน้อยที่สุดนะ คนอื่นเค้าเป็นแฟชั่นนิสต้าตามกันหมด แต่ปูไม่ใช่ เวลาเลือกชุดปูใส่ซุปเปอร์แบรนด์จริง แต่เพราะชุดนี้สวย เรียบง่ายและโก้ ไม่ต้องประโคมแบรนด์เนม ของ่ายๆสวยๆ เน้นสุขภาพดีหุ่นฟิต”

แล้วยกให้ชมพู่เป็นไอดอลด้านไหน? “คนละสไตล์ เค้าเป็นแฟชั่นนิสต้าชัดเจน แต่ปูกำลังเรียนรู้ ปูชอบอะไรที่แกลมๆเท่ๆหน่อย” ต้องราคาแพงเท่านั้น? “ถามว่าชอบของแพงมั้ยก็ชอบ แต่มีลิมิต ไม่ได้คิดว่าเป็นแบรนด์เนมแล้วต้องซื้อ” เสี่ยโน้ตรูดปรื้ดๆตามใจปูทุกอย่างเลยมั้ย? “ไม่นะคะ ปูเป็น คนไม่บ้าซื้อของ ค่อนข้างรอบคอบและระวัง แต่เป็นผู้หญิงที่ชอบซื้อถ้าต้องออกงาน แต่ในชีวิตประจำวันจะใส่อะไรง่ายๆ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้