วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ซินแคลร์' อยากย้ายซบวิลลาแบบถาวร

สกอตต์ ซินแคลร์ ปีกตัวยืมของทีมแอสตัน วิลลา ระบุ เขาต้องการย้ายมาอยู่ในถิ่นวิลลา พาร์ค แบบถาวรหลังจบฤดูกาลนี้... 


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 เม.ย. ว่า สกอตต์ ซินแคลร์ ปีกชาวอังกฤษของ "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา สโมสรแกร่งแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยอมรับ เขาต้องการย้ายมาอยู่ในถิ่นวิลลา พาร์ค แบบถาวรหลังจบฤดูกาลนี้ แม้จะได้รับความสนใจจาก เวสต์แฮม ยูไนเต็ด  และ เรดดิง ก็ตาม

ซินแคลร์ วัย 26 ปี ถูกแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้นสังกัดที่แท้จริง ปล่อยให้ แอสตัน วิลลา ยืมตัวจนจบฤดูกาลนี้ หลังแทบไม่ได้ลงเล่นให้เรือใบสีฟ้าเลย โดยการมาค้าแข้งกับวิลลาทำให้เขาเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้อีกครั้งหลังซัดไป 3 ประตู จากการลงเล่น 10 นัด และเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้ วิลลา เอาชนะ ลิเวอร์พูล 2-1 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศเอฟเอ คัพได้สำเร็จ อีกด้วย ล่าสุด ซินแคลร์ เปิดใจว่าเขาต้องการย้ายมาอยู่กับ แอสตัน วิลลา เป็นการถาวร หลังจบฤดูกาลนี้ แม้ว่าจะได้รับความสนใจจาก เวสต์แฮม และ เรดดิง ก็ตาม

"แน่นอน ผมรู้สึกว่าอยู่ที่วิลลาเหมือนได้อยู่บ้านเลย ที่นี่เป็นสโมสรที่ยอดเยี่ยม ผมมั่นใจว่าตอนจบฤดูกาลเราจะได้มานั่งพูดคุยกันและผมน่าจะได้เซ็นสัญญากับวิลลาแน่นอน ผมแค่ต้องรอให้จบฤดูกาลก่อน" ซินแคลร์ กล่าว

สกอตต์ ซินแคลร์ ปีกตัวยืมของทีมแอสตัน วิลลา ระบุ เขาต้องการย้ายมาอยู่ในถิ่นวิลลา พาร์ค แบบถาวรหลังจบฤดูกาลนี้... 22 เม.ย. 2558 15:22 22 เม.ย. 2558 15:46 ไทยรัฐ