วันจันทร์ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เอนเตอร์เทน@โฮม 24/04/58 DVD

เอนเตอร์เทน@โฮม 24/04/58 DVD

โดย โชว์ไทม์
24 เม.ย. 2558 05:30 น.
  • Share:

สำหรับ 24 เม.ย.58 แม้อากาศจะร้อนแค่ไหน แต่ถ้าได้ดูหนังที่เราชอบสักเรื่องย่อมมีความสุขไม่น้อย คราวนี้ยังคงมีหนังที่ออกมาเป็นดีวีดีแล้วหลายเรื่องให้เลือกดูกัน อ้อ แต่เรื่อง Night Crawler ต้องดูทางออนไลน์ของ Movie Plus

Seventh Son : บุตรคนที่ 7 สงครามมหาเวทย์

นักแสดง - เบน บาร์น, จูเลี่ยน มัวร์, เจฟฟ์ บริดเจส
ผู้กำกับ - เซอร์เก้ โบดรอฟ
ประเภท - ผจญภัย/แฟนตาซี

โธมัส ชายหนุ่มนักฝึกหัดที่ต้องเรียนรู้กระบวนการและวิธีปราบภูตผีปิศาจ พลังเวทมนตร์ที่เขาฝึกฝนมาครั้งนี้เป็นบททดสอบครั้งยิ่งใหญ่ที่เขาได้ใช้พลังอำนาจที่เรียนรู้มาอย่างทรงพลังเพื่อปราบแม่มดมัลกิ้น แม่มดสาวผู้มีมนตร์ดำอันชั่วร้ายที่หลบหนีออกมาจากสถานจองจำที่กักขังเธอมานานได้

====================

Unbroken : คนแกร่งหัวใจไม่ยอมแพ้

นักแสดง - แจ็ค โอคอนเนล, ทากามาระ อิชิฮาระ, ไจ คอร์ตนี่ย์, การ์เร็ตต์ เฮดลันด์
ผู้กำกับ - แองเจลินา โจลี่
ประเภท - ดราม่า/สงคราม

ผลงานการกำกับโดย แองเจลินา โจลี่ จากการเขียนบทของพี่น้องโคเอนแห่ง No Country for Old Men เล่าเรื่องจริงอันเหลือเชื่อของฮีโร่สงครามและแชมป์นักกีฬาโอลิมปิก หลุยส์ แซมเปอรินี เด็กหนุ่มที่เปลี่ยนความล้มเหลวทั้งหมดให้เป็นแรงผลักดันตัวเอง จนกลายเป็นแชมป์โอลิมปิกที่ยิ่งใหญ่ แต่เมื่อมีสงคราม หลุยส์ต้องรับใช้ชาติไปเป็นทหาร เขาได้รับภารกิจเป็นหน่วยสนับสนุนทางอากาศ แต่เมื่อเครื่องบินของพวกเขาถูกยิงตกลงกลางทะเล มีเพียงเขาและเพื่อนอีก 2 คนที่รอดชีวิต และต้องลอยแพนานถึง 47 วัน จนกระทั่งเรือรบญี่ปุ่นมาเจอและจับพวกเขาไปเป็นเชลยอยู่ที่ค่ายกักกัน ซึ่งเป็นที่ที่หลุยส์ต้องผจญกับความโหดร้ายทารุณที่สุดในชีวิต

====================

50 to 1 : สู้คว้าชัย หัวใจเป็นต่อ

แนวหนัง: ชีวิต
นักแสดง: สคีท อูริค, คริสเตียน เคนน์, วิลเลี่ยม เดเวน
ผู้กำกับ: จิม วิลสัน
ความยาว: 11 นาที

เรื่องราวของคาวบอยหนุ่มกลุ่มหนึ่งในนิวเม็กซิโก กับเส้นทางชีวิตครั้งยิ่งใหญ่เมื่อพวกเขาจับพลัดจับผลูได้มีส่วนเข้าไปแข่งม้าแข่งชิงถ้วยรางวัลที่ใหญ่ที่สุดอย่าง เคนตั๊กกี้ เดอร์บี้! สร้างจากเรื่องจริงของหนุ่มๆ คาวบอยที่จะเผชิญเรื่องวุ่นวายมากมายตลอดเส้นทางมุ่งสู่เชอร์ชิล ดาวน์ สนามแข่งม้าชื่อดังของอเมริกา จนทำให้พวกเขากลายเป็นนักแข่งรองบ่อนที่จะประกาศศักดาในการแข่งม้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก

ตัวอย่างภาพยนตร์ :


====================

Movie Plus นำเสนอ ภาพยนตร์ ออนไลน์ Night Crawler

Night Crawler : เหยี่ยวข่าวคลั่ง ล่าข่าวโหด
ประเภท : ภาพยนตร์ อาชญากรรม
นำแสดงโดย Jake Gyllenhaal จากผลงานแสดงนำ เรื่อง Source code

เรื่องราวของ นักข่าวอาชญากรรมอิสระผู้ทุ่มเทที่กำลังหางานในลอสแอนเจลิส โดยชายผู้มีบุคลิกเกรี้ยวกราดคนนี้ต้องฝ่าฟันความหินเพื่อให้มีที่ยืนในแวดวงผู้สื่อข่าว ซึ่งความเครียดจากมรสุมชีวิตทำให้เขาทานอะไรไม่ลงและอาศัยเพียงกะหล่ำปลีต้มเป็นเครื่องประทังความหิว นอกจากนี้ เขายังมีความต้องการก้าวหน้าในอาชีพนักข่าวอาชญากรรมอย่างสูง จนยอมทำได้ทุกอย่าง กระทั่งวันหนึ่งเขากลับได้ไปอยู่ในข่าวอาชญากรรมเสียเอง

วันนี้ สามารถดูภาพยนตร์ เรื่อง Night Crawler ผ่านเว็บ www.Movieplus.co.th

เว็บดูหนังออนไลน์คุณภาพ ราคาเบาๆ เริ่มต้นเพียง 29 บาท เท่านั้น

====================

The Intruders : บ้านหลอนซ่อนวิญญาณ

แนวหนัง: ระทึกขวัญ
นักแสดง: มิแรนด้า คอสโกรฟ, โดนัล โล้ก, ออสติน บัตเลอร์
ผู้กำกับ: อดัม แมสซี่ย์
ความยาว: 92 นาที

สิ่งที่ซ่อนอยู่ข้างในคุณไม่มีทางขังมันได้

ทุกๆ เมืองย่อมมีความลับของมันเอง นั่นคือสิ่งที่นักศึกษาสาว โรส ฮัลชฟอร์ด (มิแรนด้า คอสโกรฟ) กับพ่อ (โดนัล โล้ก) ได้เรียนรู้เมื่อพวกเขาย้ายมาอยู่ในบ้านเก่าแก่หลังหนึ่ง เมื่อโรสค้นพบว่าคนที่เคยอาศัยอยู่ก่อนหน้าได้หายตัวไปอย่างลึกลับ ทิ้งไว้แต่ความสงสัยเกาะกินใจ เธอเริ่มสงสัยในตัวเพื่อนบ้านที่ไม่เป็นมิตรว่าพวกเขาต้องรู้อะไรบางอย่างที่มากกว่านี้ เมื่อโรสบอกว่าได้ยินเสียงแปลกๆ มาจากในบ้าน ไม่มีใครเลย แม้กระทั่งพ่อของเธอจะยอมเชื่อ จนเมื่อความหวาดระแวงของโรสมีมากขึ้น เธอเริ่มกลัวว่าตัวเองจะเป็นเหยื่อรายต่อไปของอะไรก็ตาม หรือใครก็ตาม ที่สิงสู่อยู่ในบ้านหลังนี้

ตัวอย่างภาพยนตร์

โชว์ไทม์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้