วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มใหญ่ สั่งลาลูก เหมือนเป็นลาง ก่อนถูกรถไฟชน ดับ

ชายวัย 47 ปี สายตาไม่ดี สั่งเสียลูกชายเหมือนเป็นลาง "ให้ดูแลตัวเองหากพ่อไม่อยู่" ก่อนจะเดินไปที่ทางรถไฟ ถูกรถไฟเฉี่ยว ล้มฟาดพื้น ดับ ที่พระนครศรีอยุธยา...

เมื่อเวลา 05.40 น. วันที่ 22 เม.ย. 58 พ.ต.ท.จักรพันธ์ ธูปะเตมีย์ พงส.สภ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเหตุว่า มีคนถูกรถไฟชนเสียชีวิต ที่บริเวณปิดกั้นรถไฟบ้านมา ต.บ้านเกาะ จึงพร้อมด้วยแพทย์ รพ.พระนครศรีอยุธยา และกู้ภัยอยุธยารวมใจ ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุในรางรถไฟช่อง 1 พบศพนายอนันต์ โต๊ะมะ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 102 ม.1 ต.สามกอ อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา สภาพศพนอนหงายนุ่งกางเกงยีนส์ เสื้อยืดสีน้ำเงิน พบบาดแผลฉีกขาด บริเวณคอและใบหน้า ที่เกิดเหตุ พบกระเป๋าสะพายภายในมีเงินสด 80 บาท จึงเก็บเป็นหลักฐาน

สอบสวนญาติทราบว่า ผู้ตายสายตาไม่ดี ชอบดื่มเหล้า ออกจากบ้านเมื่อวันที่ 21 เม.ย. ที่ผ่านมา ได้อำลาลูกชายว่าให้ดูแลตัวเองหากพ่อไม่อยู่ แล้วเดินมาที่ทางรถไฟ ถูกรถไฟขบวนภาชี-กรุงเทพมหานคร ขาขึ้นเฉี่ยวล้มฟาดกับพื้นเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจนำส่งชันสูตรที่ รพ.ธรรมศาสตร์ รังสิต อย่างละเอียดอีกครั้ง

ชายวัย 47 ปี สายตาไม่ดี สั่งเสียลูกชายเหมือนเป็นลาง "ให้ดูแลตัวเองหากพ่อไม่อยู่" ก่อนจะเดินไปที่ทางรถไฟ ถูกรถไฟเฉี่ยว ล้มฟาดพื้น ดับ ที่พระนครศรีอยุธยา... 22 เม.ย. 2558 13:00 23 เม.ย. 2558 00:21 ไทยรัฐ