วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แพ้ชนะให้ศาลตัดสิน! บี ชิลๆ สู้คดี โย ย้ำเชื่อในความถูกต้อง

แพ้ชนะให้ศาลตัดสิน! บี ชิลๆ สู้คดี โย ย้ำเชื่อในความถูกต้อง

  • Share:

บี น้ำทิพย์ ประกาศพร้อมขึ้นศาล! โดยไม่กังวลว่าเรื่องคดี โย-บี จะยืดเยื้อ งานนี้ บี ย้ำว่าทุกอย่างที่ทำแค่เชื่อในความถูกต้อง ตอนนี้ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของทนายและศาล ส่วนเรื่องไกล่เกลี่ยเลยจุดนั้นมานานแล้ว! ไปฟัง สาวบี เปิดใจกัน

"ตอนนี้เป็นเรื่องของทนายที่เขาดำเนินการอยู่ ก็คงจะขึ้นศาลตามที่รู้กัน ตอนนี้กำลังเรียบเรียงข้อมูลอยู่ ซึ่งเป็นหน้าที่ของทนาย เราไม่ได้เข้าไปยุ่งอะไร ยังบอกอะไรมากไม่ได้ว่าจะเป็นในทิศทางไหนค่ะ" ยังพอจะไกล่เกลี่ยกันได้มั้ย "เรื่องไกล่เกลี่ยคงไม่มีแล้วค่ะ" ตอนนี้ บี มั่นใจแค่ไหนเรื่องคดี "กับเอกสารของเราถามว่ามั่นใจไหม เอาเป็นว่าทุกเรื่องเราไม่ได้โกหกหรือทำอะไรไม่ดีหรือไม่ถูกต้อง เราเลยไม่กังวลอะไรตรงนี้เลย ตอนนี้มาถึงขั้นนี้มีโอกาสไกล่เกลี่ยกันแล้ว เขาก็ไม่ยอม เราก็ไม่ยอม ก็เลยคิดว่าถ้ามันตกลงกันไม่ได้สักที ไม่จบสักที ก็คิดว่าไปให้คนที่มีอำนาจตรงนี้มาตัดสินดีกว่า การยืดเยื้อก็ไม่ทราบว่าจะนานขนาดไหนก็ต้องลองดู"

ชิลๆ พร้อมสู้คดี

เตรียมใจมั้ยกับคำตัดสินของศาล "ก็เฉยๆ นะ เราแค่ต้องการความถูกต้องแค่นั้น ไม่ว่าเรื่องจะเป็นอย่างไรก็ขอให้เป็นเรื่องของดุลยพินิจของศาล การนัดวันต่างๆ เป็นเรื่องของทนายเขา จริงๆ เรายังไม่ได้เข้าไปยุ่ง ส่วนการขึ้นศาลจะไปด้วยตัวเองหรือไม่ ก็คงต้องดูก่อนอีกทีกับเวลาตอนนั้น"

ช่วงนี้มีทำบุญมากขึ้นมั้ย จะได้พ้นเรื่องวุ่นๆ "การทำบุญเราก็ทำอยู่แล้วไม่ค่อยได้บอกหรือให้คนรู้มาก ทำก็อยู่ที่ใจเรา แต่เราก็ไม่ได้ไปขอพรอะไรกับเรื่องตรงนี้ เราเองก็มั่นใจในความถูกต้องของตัวเอง กับเรื่องตรงนี้ ไม่เครียดเลย แค่อยากให้มันจบเร็วๆ"

เรื่องหัวใจเป็นอย่างไรบ้างกับ ไฮโซฮิม "หัวใจก็เรื่อยๆ เลย เราก็ทำงาน เตรียมมีละคร 2 เรื่องจะเปิด สงกรานต์ก็ไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ทั่วไป เขาเองก็ไปด้วย ไม่ได้สวีตอะไรมากเลย กับเรื่องปัญหาเขาก็ให้กำลังใจดีอยู่แล้ว ส่วนอนาคตก็ยังไม่ได้คุยอะไรมากเลย ยังไม่คิดดีกว่า เขาเองอยู่ข้างๆ เราตลอด แต่อะไรที่ผิดเขาก็ว่า สิ่งที่เราถูกเขาก็สนับสนุนเต็มที่ เรื่องอนาคตก็ดูๆ กันไปก่อนแล้วกัน ยังชิลๆ อยู่ค่ะ"

เจอกันนะเพื่อนโย

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้