วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"น้ามู" ร่วมแจม! โฆษณาโหมโรงศึกเทนนิส "วิมเบิลดัน" (ชมคลิป)

"น้ามู" ร่วมแจม! โฆษณาโหมโรงศึกเทนนิส "วิมเบิลดัน" (ชมคลิป)

  • Share:

"โชเซ มูรินโญ" ทิ้งคราบกุนซือจอมเฮี้ยบ สวมบทนายแบบโฆษณาในการโหมโรงศึกเทนนิสวิมเบิลดัน แกรนด์สแลมรายการที่สามของปี ภายใต้คอนเซปต์ "สเปเชียล วัน" ซึ่งคล้ายกับฉายาของเจ้าตัวเมื่อครั้งย้ายมาคุมทีมในอังกฤษครั้งแรก...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 22 เม.ย.ว่า โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมเชลซี ได้รับเชิญให้ร่วมแสดงในโฆษณาการแข่งขันศึกเทนนิสแกรนด์สแลม ที่เก่าแก่ที่สุดในโลกอย่าง วิมเบิลดัน เพื่อโหมโรงก่อนการแข่งขัน พร้อมกับ ทิม เฮนแมน อดีตนักเทนนิสขวัญใจชาวเมืองผู้ดี ภายใต้คอนเซปต์ สเปเชียล วัน

กุนซือชาวโปรตุกีส ซึ่งเคยได้รับฉายา "เดอะ สเปเชียล วัน" หรือ คนพิเศษ ซึ่งเป็นแนวคิดเดียวกับโฆษณาชุดดังกล่าวความยาว 1.18 วินาที โดยได้อธิบายถึงความพิเศษของการแข่งขันแกรนด์สแลม วิมเบิลดัน ว่ามีความพิเศษอย่างไร พร้อมกับเข้าไปเยี่ยมชมสนามเซ็นเตอร์คอร์ต ที่คงไว้ด้วยมนต์ขลังและความคลาสสิก

นอกจาก มูรินโญ แล้ว ยังมี ทิม เฮนแมน อดีตนักเทนนิสมือหนึ่งชาวอังกฤษ ที่ได้รับบทเป็นไกด์ในการนำเยี่ยมชมสนามคอร์ตหญ้าสุดอลังการด้วย พร้อมกับรำลึกความหลังสมัยเมื่อครั้งลงหวดลูกสักหลาดในสนามแห่งนี้

สำหรับการแข่งขันเทนนิส "วิมเบิลดัน" ครั้งที่ 129 แกรนด์สแลม รายการที่ 3 ของฤดูกาล ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 25 ล้านปอนด์ จะมีขึ้นที่สนามออล อิงแลนด์ คลับ ในระหว่างวันที่ 23 มิถุนายน-7 กรกฎาคมนี้.

ชมคลิป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้