วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยิงเฉี่ยวแขนพ่อค้าส้มตำ คาดปัญหาส่วนตัว

พ่อค้าขายส้มตำ ถูกยิงระหว่างกลับบ้าน ภรรยาที่มาด้วยกันเห็น จึงปัดปืน กระสุนพลาดเป้า โดนเฉี่ยวที่แขนของพ่อค้า ได้รับบาดเจ็บ ที่ อ.สุไหงโก-ลก เจ้าหน้าที่ คาดเป็นความขัดแย้งส่วนตัว

เมื่อเวลา 03.10 น. วันที่ 22 เม.ย. 58 พ.ต.อ.กองอรรถ สุวรรณขำ ผกก.สภ.สุไหงโกลก จ.นราธิวาส รับแจ้งเหตุ มีคนถูกยิงได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดที่บนถนนประชาวิวัฒน์ ซอย 8 เขตเทศบาลเมืองสุไหงโกลก อ.สุไหงโกลก พร้อมนำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบนายเอกอนันต์ วิเชียรรัตน์ อายุ 37 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57 ม.7 ถนนพระยาระแงะ ซอย 3 ต.ตันหยงมัส อ.ระแงะ จ.นราธิวาส ซึ่งเป็นพ่อค้าขายส้มตำ ยืนอยู่บนถนน โดยมีบาดแผลถูกยิงเฉี่ยวที่บริเวณแขนขวา จำนวน 1 นัด เจ้าหน้าที่นำตัวส่งรักษาที่ รพ.สุไหงโกลก โดยในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบปลอกกระสุนปืนพก ขนาด 9 มม. ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 1 ปลอก จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนและภรรยาได้ขี่รถจักรยานยนต์แบบพ่วงข้าง ไปทำธุระข้างนอก เมื่อแล้วเสร็จจึงขี่รถจักรยานยนต์เพื่อกลับบ้านพัก ก่อนถึงบ้านพักประมาณ 150 เมตร ซึ่งเป็นจุดเปลี่ยวและมืด มีคนร้าย จำนวน 4 คน ขี่รถจักรยานยนต์ 2 คัน ตามกันมาก่อนขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาประชิดตน โดยคนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายชักอาวุธปืนออกมายิงใส่ตน จำนวน 1 นัด แต่ภรรยาของตนมองเห็นจึงได้ใช้มือปัดกระบอกปืน ทำให้กระสุนปืนพลาดเป้า ไปเฉี่ยวถูกแขนตน จากนั้นคนร้ายได้หลบหนีไป เมื่อตั้งสติ ตนและภรรยา จึงได้พากันวิ่งหลบหนีจากที่เกิดเหตุ ไปขอความช่วยเหลือจากชาวบ้าน ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่เชื่อว่า เป็นเรื่องส่วนตัวที่อาจเกิดความขัดแย้งกัน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะสอบสวนเพื่อติดตามคนร้ายมาลงโทษต่อไป.

พ่อค้าขายส้มตำ ถูกยิงระหว่างกลับบ้าน ภรรยาที่มาด้วยกันเห็น จึงปัดปืนกระสุนเลยพลาดเป้า โดนเฉี่ยวที่แขนของพ่อค้า ได้รับบาดเจ็บ ที่ อ.สุไหงโก-ลก เจ้าหน้าที่ คาดเป็นปัญหาความขัดแย้งส่วนตัว 22 เม.ย. 2558 09:07 22 เม.ย. 2558 09:37 ไทยรัฐ