วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สโมสรนักสู้ 23/04/58

สโมสรนักสู้ 23/04/58

  • Share:

รอคอยกันมาแรมปีกับ ผู้ว่าการ กกท.คนใหม่ จะเป็นใคร เมื่อวันจันทร์ที่ 20 เม.ย. คณะรัฐมนตรีก็มีมติแต่งตั้งให้ นายสกล วรรณ-พงษ์ ขึ้นนั่ง ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ตามที่รัฐมนตรี นางกอบกาญจน์ วัฒนวราง-กูร เสนอขึ้นมาแบบด่วนจี๋ไม่มีปี่มีขลุ่ย

งานนี้ดูๆไปมันงุบงับฉับไวยังไงชอบกล ก่อนสงกรานต์ ท่านปลัด สุวัตร สิทธิหล่อ เพิ่งออกมาบอกว่า รองฯสกล ยังติดขัดเรื่องคดี “รั้วเป็นร้าน” อยู่เลย พอผ่านสงกรานต์ไม่ถึงสองวันกลับดันเรื่องให้ ครม.มีมติแต่งตั้งและยันว่า พ้นมลทินเรียบร้อยแล้ว

สุวัตร สิทธิหล่อ - สกล วรรณพงษ์

เรื่องนี้ถึงมันจะลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนแค่ไหนก็ต้องขอแสดงความยินดีและดีใจกับ นายสกล วรรณพงษ์ ที่ได้ขึ้นนั่งผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย คนใหม่ซะทีและจะขอเริ่มงานอย่างเป็นทางการ ในอาทิตย์หน้านี้แล้ว...ฉับไวจริงๆ

และอีกคนที่ต้องขอชมคือ รองฯ มนตรี ไชยพันธุ์ เพราะในช่วง 11 เดือนที่ผ่านมา กกท.เหมือนไร้สุญญากาศ ทำหน้าที่รักษาการได้อย่างไม่มีตกหล่น สนองนโยบายของ รัฐมนตรีและรัฐบาลอย่างดี ต่อไปถ้า กกท.ขาดคนซื่อมือสะอาดเช่นนี้ ผู้ว่าการคนใหม่ต้องเหนื่อยแน่ๆ

ซีเกมส์ที่สิงคโปร์ ใกล้เข้ามา ทัพนักกีฬาไทย ส่งไปแน่นอนแล้ว 809 คน ผอ.ฝ่ายกีฬาเป็นเลิศของ กกท. ณัฐวุฒิ เรืองเวส ออกมา “ฟันธง” ครั้งนี้ ไทยจะยึดเจ้าเหรียญทองเอาไว้ได้อีกครั้งแน่นอนโดยจะคว้าถึง 110 เหรียญทอง เลยทีเดียว

ประสาร มาลีนนท์ - บี เตชะอุบล

หยุดพักไป 1 ปี ไทยทีวีสีช่อง 3 กลับมาจัดงานฉลองใหญ่ครบรอบ 45 ปี “ความสุขบุกโลก” ที่ ราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก ในวันเสาร์ 25 เม.ย. ประสาร–ประวิทย์ มาลีนนท์ สองบิ๊กบอสช่อง 3 ทุ่มงบไม่อั้นเพื่อให้ยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง โดยเฉพาะขบวนพาเหรดของเหล่าดารา ตามด้วยการฟาดแข้งของดาราดังในช่องในชื่อทีม น้ำเงินสด ปะทะ ขาวสุข ใครอยู่ทีมไหนแฟนๆไปชมและเชียร์ได้ โดยมีช่อง 3 ถ่ายทอดสดๆ เริ่มตั้งแต่ 14.00 น.ไปจนถึง 2 ทุ่ม หลังจากนั้นยังมีคอนเสิร์ตให้ชมอีกด้วย ซึ่งฟุตบอลนัดนี้ สาธิต กรีกุล ไม่ได้ลงไปฟาดแข้งกับเขาเพราะต้องรับหน้าที่บรรยายตลอดเกม

ศุกร์นี้ 10.30 น. พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว ร่วมกับ มูลนิธิเครือข่ายครอบครัว เปิดแถลงจัดเดินวิ่งเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระเทพฯ เพื่อรณรงค์ให้ทุกวันเป็นวันครอบครัว ที่สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี ส่วนงานจะมี วันอาทิตย์ที่ 26 เม.ย.

เศรษฐีเมืองไทยตอนนี้เข้าไปซื้อทีมลูกหนังในยุโรปไว้มากมายรายล่าสุด สกาย อิตาลี รายงานมา บี เตชะ-อุบล นักธุรกิจหนุ่มได้บรรลุข้อตกลงเข้าไปซื้อหุ้น “ปิศาจแดงดำ” เอซี มิลาน อีก 20 เปอร์เซ็นต์หรือ 780 ล้านยูโร เท่ากับ 2.71 หมื่นล้านบาทไทย ภายใน 12 เดือนแล้วเท่ากับต่อนี้ไป บี เตชะอุบล จะเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของ เอซี มิลาน ทีมอันดับ 9 ของกัลโช ซีรีเอ ในอิตาลีเพิ่มขึ้นเป็น 65 เปอร์เซ็นต์ ทันที

จุ่น บางระจัน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้