วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 23/04/58

โสมชบาจ๊ะจ๋า 23/04/58

โดย โสมชบา
23 เม.ย. 2558 05:01 น.
  • Share:

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯทรงบาตรเนื่องในวันสถาปนาสภากาชาดไทย ที่สถานเสาวภา วันที่ 27 เม.ย.เวลา 07.00 น.

มุ่งมั่นพัฒนาเมืองน่าน บัณฑูร ล่ำซำ ปลูกฝังให้ลูกๆสามคน สงกานดา–กรพัฒน์–นาถพิชญ์ เห็นความเหลื่อมล้ำทางสังคม ปิดเทอม เมืองนอก ก็จะพาไปลุยงานที่น่าน ลูกชายคนกลางจึงไปเรียนเกษตรที่ญี่ปุ่น เพื่อกลับมาช่วยคุณพ่อยกระดับอาชีพเกษตรกรไทย ซึ่งเป็นวิธีหนึ่งที่ช่วยลดการบุกรุกป่า

มีพรรคพวกขอร่วมโต๊ะคอนเสิร์ต อันเดรอา โบเชลลี วันที่ 26 นี้เกินจำนวนโต๊ะละ 8 ที่นั่ง จากเดิมที่จะนั่งดินเนอร์โรบูชองด้วยกัน อนุทิน ชาญวีรกูล และ ทรรศพลฐ์ แบเลเว็ลด์ เลยต้องจองกันคนละโต๊ะ

ประเพณีรุ่นพี่รุ่นน้อง เทพรักษ์ เหลืองสุวรรณ นำ วตท.19 จัดงานเลี้ยงให้ วตท.20 ครั้งแรก 23 เม.ย.เวลา 18.00 น. โดยชวนแต่งแฟนซีชุดกีฬาหรือลายจุด และเพื่อประหยัดงบจ้างนักร้อง จึงขอคิวประธาน ดร.สถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ขึ้นเวทีโชว์เพลงประจำ

ฉลองก้าวสู่ปีที่ 4 ลอฟฟีเซียล ไทยแลนด์ บก. กุสุมา ไชยพร จัดทริป แฟชั่น เดสทิเนชั่น ชวนว่าที่เจ้าสาว อารยา เอ ฮาร์เก็ต ล่องใต้ และเปิดรันเวย์ดีไซเนอร์ ไทย Tipayaphong Poosanaphong 25-27 เม.ย. ที่อนันตรา ภูเก็ต

อำพล วิลยางกูร กำลังสองจิตสองใจ ว่าจะย้ายร้านอาหารไทย วอเตอร์ ฟร้อนท์ ออกจากชั้น 4 สยามพารา-กอนดีไหม เพราะเห็นค่าเช่าที่ปรับขึ้นแล้ว คิดอยากไปหาบ้านเช่าทำเลดีๆ จะได้เปิดขายได้ตั้งแต่มื้อเช้าถึงดึก พร้อมมีดนตรี กับจะได้คิดสรรเมนูอาหารไทยให้เต็มที่ ถ้ามีครัวกว้างขวางขึ้น

ตื่นเช้ามาจะ Line ธรรมะให้เพื่อนๆทุกวัน อิงอร แสงสิงแก้ว ลืมไปว่าตัวเองอยู่ ยุโรป เพื่อนๆทางเมืองไทยเลยได้ซาบซึ้งรสพระธรรมตอนตีสองครึ่ง ก่อนพระจะตื่นมาทำวัตรเช้าเสียอีก

ตอนสงกรานต์ ปิยสนีย์ ชัยปาณี และ ปรนิน ตู้จินดา พามารดา วิสุนีย์ ปราสาททองโอสถ ล่องครูซเที่ยวแซงค์ โตรเปซ์ เลยจัดรดน้ำขอพรมารดาระหว่างทริป--แต่หาพวงมาลัยไม่ได้ ลูกๆเลยให้ของไหว้แทนพระคุณแม่ เป็นแอร์เมส เคลลี่.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้