วันศุกร์ที่ 14 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กรี๊ดดดดด ‘แบ็กสตรีทบอยส์’

กรี๊ดดดดด ‘แบ็กสตรีทบอยส์’

โดย กุ๊กกิ๊ก
23 เม.ย. 2558 05:01 น.
  • Share:

ร้อนอ้าวแค่ไหน มีเรื่องอะไร ยังไง ก็ต้องช่วยกันเกา เอาเป็นว่า พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่เสียเวลา

เกาให้ น้องพลอย สาววัยทำงาน จาก กทม. บอกว่าแอบอยากไปเย้วๆพร้อมป๊ะป๋ายังเอ๊าะวัยสี่สิบปลายๆที่ชื่นชอบวง แบ็ก สตรีท บอยส์ มาตั้งแต่หนุ่ม จนลูกสาวหลงเสน่ห์บอยแบนด์ระดับตำนานวงนี้ไปด้วยคนแล้ว เพราะถูกคุณพ่อเปิดเพลงบิวท์ พอทราบว่า แบ็กสตรีท บอยส์ จะมาแสดงคอนเสิร์ต “โตโยต้า โคโรลล่า อัลติส พรีเซ็นต์ แบ็กสตรีท บอยส์ อิน อะ เวิลด์ ไลค์ดิส ในวันพุธที่ 6 พ.ค. ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี” ยิ่งฟิตใหญ่ ถามว่า

“สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก น้องชื่อ พลอย มีคุณพ่อเป็นแฟนเพลง แบ็กสตรีท บอยส์ ตอนนี้พลอยเริ่มเป็นแฟนเพลงตามแล้ว เพราะคุณพ่อเล่นเปิดเพลงของ แบ็กสตรีท บอยส์ ทุกวัน ได้ยินจนร้องได้หมดแล้ว เพราะทุกเพลงจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น I’ll Never Break Your Heart, Quit Playing Games (with My Heart), Everybody (Backstreet’s Back), As Long As You Love Me, All I Have to Give, I Want It That Way, Larger Than Life, Shape of My Heart, The Call ถามพี่กุ๊กกิ๊กหน่อยว่า พลอยจะได้ยินเพลงที่ว่ามาทั้งหมดนี้บนเวทีมั้ยคะ แล้วเค้าจะมากันครบ 5 คนมั้ยคะ วงระดับตำนานแบบนี้ หนูไม่พลาดแน่นอนค่ะ”

นี่ถามหน่อยแล้วเหรอคะ ฮ่าๆๆ เอาเป็นว่าคันมา พี่ “กุ๊กกิ๊ก” เกาตามหน้าที่ เพลงที่น้องพลอย ร่ายมาทั้งหมด คอนเฟิร์มแทนได้เลยว่าร้องทั้งหมดแน่ๆบนเวทีแบบจัดเต็ม ไบรอัน ลิตเทรลล์, เควิน ริชาร์ดสัน, โฮวี่ ดูรัฟ, นิค คาร์เตอร์ และ เอ.เจ.แม็ค-คลีน 5 คนมากันครบตัวเป็นๆแน่นอน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไปจ่อหน้าเวทีแน่ๆ ก็แหมโตมาด้วยกัน ว้ายยย..ย เดี๋ยวรู้อายุหมด จบข่าว!!

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้