วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ยายา' ชี้ชัด เงินก็รั้งไม่ได้ ถ้าใจไม่อยากอยู่

ยายา ตูเร ห้องเครื่องตัวเก่งของ "เรือใบสีฟ้า​" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ย้ำชัดเงินก็รั้งตัวเขาไม่ได้ ถ้าใจไม่ต้องการอยู่กับสโมสรอีกต่อไปแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 เม.ย. ว่า ยายา ตูเร เพลย์เมกเกอร์คนสำคัญของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ย้ำชัดว่า เงินมากมายขนาดไหนก็ไม่สามารถรั้งตัวเขาไว้ได้ หากตัวเขาไม่ต้องการอยู่กับสโมสรอีกต่อไปแล้ว

แข้งวัย 31 ปี ออกอาการเริ่มไม่พอใจหลังถูกสื่อวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับฟอร์มการเล่นที่ตกลงมาจากฤดูกาลที่ผ่านมา อีกทั้งด้วยฟอร์มการเล่นที่ดร็อปลงส่งผลกระทบต่อต้นสังกัดทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวังในช่วงหลังๆ

ด้วยเหตุนี้เองทำให้แข้งชาวไอวอรีโคสต์ออกมาสัมภาษณ์ผ่านทาง เดลี สตาร์ สื่อชื่อดังว่า "ไม่ว่าค่าเหนื่อยจะมากมายขนาดไหนพยายามยื้อให้ผมอยู่กับสโมสรต่อ ผมจะตอบว่าไม่ถ้าตัวผมรู้สึกว่าไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่นั่นหรือถ้าไม่มีความท้าทายกับผมอีกต่อไปแล้ว สำหรับอนาคต ผมไม่รู้มากไปกว่าคุณหรอกเพราะผมจะไปที่ที่ผมได้ความท้าทายใหม่อยู่ตลอดเวลา นั่นคือธรรมชาติของผม เมื่อสถานการณ์ของสโมสรนั้นไม่ดี นักเตะคนสำคัญก็ต้องถูกต่อว่านั่นแหละคือเรื่องจริง"

ยายา ตูเร ห้องเครื่องตัวเก่งของ "เรือใบสีฟ้า​" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ย้ำชัดเงินก็รั้งตัวเขาไม่ได้ ถ้าใจไม่ต้องการอยู่กับสโมสรอีกต่อไปแล้ว... 22 เม.ย. 2558 00:12 22 เม.ย. 2558 05:19 ไทยรัฐ