วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอเย่นต์ เผย 'เรือ' สนใจซิว 'เดอ บรอยน์' ร่วมทัพซัมเมอร์นี้

เอเย่นต์ ของ เควิน เดอบรอยน์ เผยว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สนใจคว้าตัวนักเตะในความดูแลของเขามาร่วมทัพซัมเมอร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 เม.ย. ว่า แพทริก เดอ คอสเตอร์ เอเย่นต์ คู่ใจของ เควิน เดอบรอยน์ จอมทัพตัวเก่งของ โวล์ฟบวร์ก เผยว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สนใจที่จะกระชากตัวนักเตะในความดูแลของเขามาร่วมทีมในฤดูกาลหน้า

แข้งวัย 23 ปีรายนี้ โชว์ผลงานได้อย่างโดดเด่นหลังย้ายจาก เชลซี มาร่วมทัพ "หมาป่าเมืองเบียร์" เมื่อต้นปี 2012 โดยเฉพาะปีนี้ถือเป็นปีทองของเขาหลังกดไป 15 ประตู กับอีก 22 แอสซิสต์ และเป็นหัวใจสำคัญในแนวรุกช่วยต้นสังกัดของเขาทะยานอยู่รองจ่าฝูงบุนเดสลีกาในเวลานี้ อีกทั้งยังเข้าไปถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายในศึกยูโรปาลีกอีกด้วย

"ผมได้พบคนของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ และเรารู้จักกันผมไม่เคยพูดถึงคนจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเลยและสโมสรอื่นอีกมากก็เข้ามาติดต่อเพื่อหาข้อมูลทั่วไปมากกว่า สำหรับตอนนี้ แน่นอนในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าผมจะเดินทางรอบโลกและคุยเกี่ยวกับสถานการณ์ของเควิน แต่นี่คือแค่ข้อมูลไม่เป็นทางการ ผมจะคุยกับทุกคนแต่เควินยังมีความสุขมากมากกับโวล์ฟบวร์กในตอนนี้" เอเย่นต์เดอบรอยน์เผย.

เอเย่นต์ ของ เควิน เดอบรอยน์ เผยว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ สนใจคว้าตัวนักเตะในความดูแลของเขามาร่วมทัพซัมเมอร์นี้... 21 เม.ย. 2558 23:00 22 เม.ย. 2558 00:10 ไทยรัฐ