วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยาวไป ! 'ผีแดง' ต่อสัญญา 'สมอลลิง' ถึงปี 2019

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จัดการต่อสัญญา คริส สมอลลิง ปราการหลังร่างโย่งของทีมออกไปจนถึงซัมเมอร์ปี 2019 เป็นที่เรียบร้อย...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 21 เม.ย. ว่า "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ลีกผู้ดี แถลงการณ์ต่อสัญญาให้กับ คริส สมอลลิง เซ็นเตอร์ฮาล์ฟของทีมออกไปอีก 4 ปีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

กองหลังดีกรีทีมชาติอังกฤษรายนี้ย้ายจากฟูแลม มาเล่นในถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ด เมื่อปี 2010 ก่อนจะก้าวมาเป็นกำลังหลักในยุคของ หลุยส์ ฟานกัล นายใหญ่คนปัจจุบันของทีม อีกทั้งฤดูกาลนี้ สมอลลิงถือเป็นกองหลังตัวกลางเบอร์ 1 ของทีมโดยลงสนามไปแล้ว 24 นัดยิงได้ถึง 4 ประตู

ล่าสุด "ปิศาจแดง" ได้ตบรางวัลผลงานของสมอลลิงด้วยการต่อสัญญาเพิ่มไปจนถึงปี 2019 เรียบร้อย โดยหลังการต่อสัญญา สมอลลิง ได้ให้สัมภาษณ์ว่า "ผมดีใจที่ได้เซ็นสัญญาฉบับใหม่กับทีม ผมภูมิใจที่ได้เล่นในสโมสรยอดเยี่ยมเช่นนี้ เรามีการพัฒนาทีมมากขึ้นตลอดในฤดูกาลภายใต้การคุมทีมของหลุยส์ ฟานกัล และเราในตอนนี้ก็เล่นกันได้แบบเข้าขาเป็นอย่างยิ่ง นี่คือช่วงเวลาที่ตื่นเต้นมากกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เราทุกคนมุ่งมั่นพาทีมกลับไปสู่จุดสูงสุดที่เราเคยทำได้อีกครั้ง"

สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ ปิศาจแดง จะพบกับ เอฟเวอร์ตัน ในวันอาทิตย์นี้.

"ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จัดการต่อสัญญา คริส สมอลลิง ปราการหลังร่างโย่งของทีมออกไปจนถึงซัมเมอร์ปี 2019 เป็นที่เรียบร้อย... 21 เม.ย. 2558 22:10 22 เม.ย. 2558 02:04 ไทยรัฐ