วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เอฟเอ' เผยคลิปอุโมงค์เวมบลีย์ เกมวิลลาปราบหงส์แดง

สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) เผยคลิปบรรยากาศอุโมงค์สนามเวมบลีย์ของศึกเอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศ ที่ลิเวอร์พูล พ่าย แอสตัน วิลลา 1-2...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 เม.ย. ว่า สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) เผยแพร่คลิปบรรยากาศอุโมงค์สนามเวมบลีย์ของเกมเอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศ ที่ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แพ้ "สิงห์ผยอง" แอสตัน วิลลา 1-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เกมที่สนามเวมบลีย์ เป็นลิเวอร์พูล ที่ได้ประตูขึ้นนำไปก่อน 1-0 จาก ฟิลิปเป คูตินโญ ก่อนที่ แอสตัน วิลลา จะยิงแซงเป็น 2-1 จาก คริสเตียน เบนเตเก และ ฟาเบียนเดลฟ์ ทำให้ วิลลา เอาชนะไป 2-1 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศศึกเอฟเอ คัพ ไปเจอกับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ได้สำเร็จ

ล่าสุดทางสมาคมฟุตบอลอังกฤษ ได้เผยวิดีโอบรรยากาศอุโมงค์สนามเวมบลีย์ หรือ "Tunnel Cam" ของเกมนัดนี้ โดยในคลิปมีบรรยากาศช่วงระหว่างนักเตะและเหล่าสตาฟฟ์โค้ชของทั้งสองทีมเดินลงสู่สนาม, จังหวะที่นักเตะของแอสตัน วิลลา ตรงข้างสนามดีใจกับประตูชัย รวมทั้งบรรยากาศตอนพักครึ่งและช่วงจบเกม นอกจากนี้ยังมีจังหวะที่แฟนบอลวิลลาตัวจิ๋วรอทักทายและถ่ายรูปบรรดาแข้งสิงห์ผยองอีกด้วย

ชมคลิปสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) เผยคลิปบรรยากาศอุโมงค์สนามเวมบลีย์ของศึกเอฟเอ คัพ รอบรองชนะเลิศ ที่ลิเวอร์พูล พ่าย แอสตัน วิลลา 1-2.. 21 เม.ย. 2558 17:58 21 เม.ย. 2558 19:12 ไทยรัฐ