วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อังกฤษก็ไม่รอด! สาวสวยโดนคนร้ายปาขวดใส่หน้ากระจกรถ แผลเหวอะ

อังกฤษก็ไม่รอด! สาวสวยโดนคนร้ายปาขวดใส่หน้ากระจกรถ แผลเหวอะ

  • Share:

หญิงสาวสวยชาวอังกฤษ โดนคนร้ายขว้างขวดแก้วใส่หน้ากระจกรถยนต์ จนได้รับบาดเจ็บ แผลเหวอะหวะ ทั้งบริเวณใบหน้า คอและต้นแขน ขณะที่ครอบครัวโพสต์ภาพสะเทือนขวัญในโลกออนไลน์ ต้องการให้สังคมได้เห็นถึงภัย อันตรายแบบไม่รู้ตัว ส่วนชายคนร้ายถูกตร.จับดำเนินคดีแล้ว

เมื่อวันที่ 21 เม.ย. สื่อต่างประเทศรายงาน เกิดเหตุการณ์อันตรายสุดโหด ไม่คาดฝัน กับ น.ส. ชโล แคนปตัน หญิงสาวสวย วัย 21 ปี ชาวอังกฤษ ซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองฮอล์มเฟิร์ธ เมื่อเธอได้ถูกชายคนหนึ่งขว้างขวดแก้วใส่กระจกรถยนต์จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่เธอต้องหยุดรถกลางถนน เนื่องจากคนขับรถยนต์คันหน้าได้จอดรถ เพื่อลงไปเก็บจักรยานที่มีคนนำมาวางกีดขวางกลางถนน

ตามรายงานของหนังสือท้องถิ่นในอังกฤษ ระบุว่า เหตุการณ์รุนแรงนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.45 น. ของคืนวันที่ 16 เม.ย. ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) บนถนนนิว โรด ในเมืองฮอล์มเฟิร์ธ โดยหลังจากที่น.ส.แคนปตันโดนคนร้ายขว้างขวดแก้วใส่หน้ากระจกรถยนต์แล้ว ปรากฏว่า หญิงสาวได้รับบาดเจ็บแผลเหวอะหวะ จากการที่โดนเศษแก้วบาดเป็นแผลลึกทั้งที่ใบหน้าและลำคอ จนเลือดโชก

อย่างไรก็ตาม แคนปตันยังมีสติพอ เธอจึงรีบขับรถบึ่งไปยังบ้านเพื่อนที่อยู่ใกล้จุดที่เกิดเหตุที่สุด เพื่อขอความช่วยเหลือ และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ลีดส์ เจเนอรัล อินเฟอร์แมรี

ด้าน นางอัลลีสัน แคนปตัน ผู้เป็นมารดาของหญิงสาวเคราะห์ร้าย เผยกับนักข่าวด้วยความโมโหว่า กว่าที่รถพยาบาลจะมารับตัวบุตรสาวของนางไปส่งโรงพยาบาลนั้น คนเจ็บต้องรอนานกว่าชั่วโมง เพียงแต่บุตรสาวของนางก็มีความเข้มแข็งอย่างมาก ‘มีเศษกระจกเต็มไปหมด และมีบาดแผลจากการโดนกระจกบาดบริเวณใบหน้า’ แม่ของแคนปตัสกล่าว

โดยหลังเกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญแล้ว ทางครอบครัวของนางสาวแคนปตันได้โพสต์ภาพอาการบาดเจ็บของแคนปตันลงในโลกออนไลน์ เพื่อต้องการให้สังคมได้รับรู้ถึงความโหดร้ายของชายผู้ที่ขว้างขวดใส่กระจกรถยนต์ จนทำให้แคนปตันได้รับบาดเจ็บ ซึ่งต่อมาทราบชื่อ คือนายแอนดรูว์ ชิเรส อายุ 37 ปี โดยต่อมา เขาได้ถูกตำรวจจับกุมและโดนนำตัวขึ้นศาล ด้วยข้อหาทำร้ายร่างกายผู้หญิงจนได้รับบาดเจ็บแล้ว.

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพ จาก เดอะ มิร์เรอร์

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้