วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อังกฤษก็ไม่รอด! สาวสวยโดนคนร้ายปาขวดใส่หน้ากระจกรถ แผลเหวอะ

หญิงสาวสวยชาวอังกฤษ โดนคนร้ายขว้างขวดแก้วใส่หน้ากระจกรถยนต์ จนได้รับบาดเจ็บ แผลเหวอะหวะ ทั้งบริเวณใบหน้า คอและต้นแขน ขณะที่ครอบครัวโพสต์ภาพสะเทือนขวัญในโลกออนไลน์ ต้องการให้สังคมได้เห็นถึงภัย อันตรายแบบไม่รู้ตัว ส่วนชายคนร้ายถูกตร.จับดำเนินคดีแล้ว

เมื่อวันที่ 21 เม.ย. สื่อต่างประเทศรายงาน เกิดเหตุการณ์อันตรายสุดโหด ไม่คาดฝัน กับ น.ส. ชโล แคนปตัน หญิงสาวสวย วัย 21 ปี ชาวอังกฤษ ซึ่งอาศัยอยู่ในเมืองฮอล์มเฟิร์ธ เมื่อเธอได้ถูกชายคนหนึ่งขว้างขวดแก้วใส่กระจกรถยนต์จนได้รับบาดเจ็บสาหัส ขณะที่เธอต้องหยุดรถกลางถนน เนื่องจากคนขับรถยนต์คันหน้าได้จอดรถ เพื่อลงไปเก็บจักรยานที่มีคนนำมาวางกีดขวางกลางถนน

ตามรายงานของหนังสือท้องถิ่นในอังกฤษ ระบุว่า เหตุการณ์รุนแรงนี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.45 น. ของคืนวันที่ 16 เม.ย. ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) บนถนนนิว โรด ในเมืองฮอล์มเฟิร์ธ โดยหลังจากที่น.ส.แคนปตันโดนคนร้ายขว้างขวดแก้วใส่หน้ากระจกรถยนต์แล้ว ปรากฏว่า หญิงสาวได้รับบาดเจ็บแผลเหวอะหวะ จากการที่โดนเศษแก้วบาดเป็นแผลลึกทั้งที่ใบหน้าและลำคอ จนเลือดโชก

อย่างไรก็ตาม แคนปตันยังมีสติพอ เธอจึงรีบขับรถบึ่งไปยังบ้านเพื่อนที่อยู่ใกล้จุดที่เกิดเหตุที่สุด เพื่อขอความช่วยเหลือ และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ลีดส์ เจเนอรัล อินเฟอร์แมรี

ด้าน นางอัลลีสัน แคนปตัน ผู้เป็นมารดาของหญิงสาวเคราะห์ร้าย เผยกับนักข่าวด้วยความโมโหว่า กว่าที่รถพยาบาลจะมารับตัวบุตรสาวของนางไปส่งโรงพยาบาลนั้น คนเจ็บต้องรอนานกว่าชั่วโมง เพียงแต่บุตรสาวของนางก็มีความเข้มแข็งอย่างมาก ‘มีเศษกระจกเต็มไปหมด และมีบาดแผลจากการโดนกระจกบาดบริเวณใบหน้า’ แม่ของแคนปตัสกล่าว

โดยหลังเกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญแล้ว ทางครอบครัวของนางสาวแคนปตันได้โพสต์ภาพอาการบาดเจ็บของแคนปตันลงในโลกออนไลน์ เพื่อต้องการให้สังคมได้รับรู้ถึงความโหดร้ายของชายผู้ที่ขว้างขวดใส่กระจกรถยนต์ จนทำให้แคนปตันได้รับบาดเจ็บ ซึ่งต่อมาทราบชื่อ คือนายแอนดรูว์ ชิเรส อายุ 37 ปี โดยต่อมา เขาได้ถูกตำรวจจับกุมและโดนนำตัวขึ้นศาล ด้วยข้อหาทำร้ายร่างกายผู้หญิงจนได้รับบาดเจ็บแล้ว.

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพ จาก เดอะ มิร์เรอร์

หญิงสาวสวยชาวอังกฤษ โดนคนร้ายขว้างขวดแก้วใส่หน้ากระจกรถยนต์ จนได้รับบาดเจ็บ แผลเหวอะหวะ ทั้งหน้า คอและต้นแขน ขณะที่ครอบครัวโพสต์ภาพสะเทือนขวัญในโลกออนไลน์ ต้องการให้สังคมได้เห็นถึงภัยอันตรายแบบไม่รู้ตัว ส่วนชายคนร้ายถูกจับ 21 เม.ย. 2558 17:15 22 เม.ย. 2558 09:12 ไทยรัฐ