วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สุดซวย! หนุ่มเบญจเพสขับเก๋งป้ายแดงพลิกตกข้างทาง

สุดซวย! หนุ่มเบญจเพสขับเก๋งป้ายแดงพลิกตกข้างทาง

  • Share:

หนุ่มวัย 25 ปี ขับเก๋งป้ายแดง เพิ่งถอยออกจากโชว์รูมเมื่อช่วงเช้ามุ่งหน้าไปเมืองชลฯ ก่อนหักหลบรถหกล้อ แต่ดันเจอ จยย.ขวางทาง ทำให้รถพลิกคว่ำหงายท้องตกถนนบายพาสสวรรคโลก-สุโขทัย ขณะคนนั่งมาด้วยเจ็บ 2 ราย…

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 21 เม.ย.58 ร.ต.ท.ธีระพงษ์ รอดเกษา สารวัตรเวร สภ.สวรรคโลก จ.สุโขทัย รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถตกถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณถนนสายบายพาสสวรรคโลก-สุโขทัย ขาล่อง หมู่ 2 ต.ในเมือง จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่พิทักษ์ประชากู้ภัยสวรรคโลก รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งยี่ห้อซูซูกิ สวิฟท์ สีบรอนซ์เงิน สภาพใหม่เอี่ยม ป้ายแดง หมายเลขทะเบียน ก 1561 แพร่ ตกลงไปข้างทางพลิกหงายท้อง ล้อชี้ฟ้าทั้ง 4 ล้อพังยับเยิน ส่วนคนเจ็บเป็นหญิง 2 ราย ได้รับบาดเจ็บหัวแตก เจ้าหน้าที่กู้ชีพของเทศบาลตำบลในเมืองได้นำส่งโรงพยาบาลสวรรคโลก

จากการสอบสวน นายสุรัตน์ อุ่นวงค์ อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋งที่ประสบเหตุ ซึ่งยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ ให้การว่า รถคันดังกล่าวเป็นของพี่สาว ชื่อ น.ส.รุ่งนภา อุ่นวงค์ อยู่บ้านเลขที่ 3/4 ม.6 ต.นาพูน อ.วังชิ้น จ.แพร่ ซึ่งรถคันนี้เพิ่งออกจากโชว์รูมเมื่อเช้าที่ผ่านมา จากนั้นตนเองพร้อม น.ส.รุ่งนภา พี่สาว และแฟนสาวของตนได้ขับรถเก๋งออกมาจากจังหวัดแพร่เพื่อเดินทางไปยังจังหวัดชลบุรี แต่เมื่อขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุได้เร่งเครื่องแซงรถหกล้อที่อยู่ด้านหน้า จากนั้นได้หักกลับแต่ได้มีรถจักรยานยนต์วิ่งขวางทางอยู่ด้านหน้า ตนจึงได้เหยียบเบรกจนทำให้รถเกิดเสียหลักพุ่งตกลงไปข้างทาง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงลงบันทึกคำให้การไว้เป็นหลักฐานเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้