วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เมาหนัก! หนุ่มพม่าระรานเพื่อนข้างห้อง โดนรุมสหบาทาดับ

เมาหนัก! หนุ่มพม่าระรานเพื่อนข้างห้อง โดนรุมสหบาทาดับ

  • Share:

คนงานก่อสร้างชาวพม่าวัย 34 ปี ดื่มเหล้าเมาอย่างหนัก กลางดึกกลับมาก่อกวนเคาะห้องพักในอาคารพาณิชย์ย่านตลิ่งชัน ก่อนโดนกลุ่มผู้ไม่พอใจรุมทำร้ายอาการสาหัส หนีมานอนตายคาห้อง เบื้องต้นตำรวจคุมตัว 4 ผู้ต้องสงสัยสอบสวน...

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 21 เม.ย. พ.ต.ท.อภิวัฒน์ กาญจนปทุม พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สน.บางเสาธง รับแจ้งมีชายถูกทำร้ายเสียชีวิต ภายในอาคารพาณิชย์ เลขที่ 20/3 หมู่ 5 แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบแล้วรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อม พ.ต.ท.พจนารถ งบพิมาย สว.สส.สน.บางเสาธง แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ


ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ ความสูง 3 ชั้น แบ่งเป็นห้องพักให้เช่า จากการตรวจสอบบริเวณห้องเลขที่ 3 ชั้น 3 เจ้าหน้าที่พบศพ นายวิน อายุ 34 ปี สัญชาติพม่า นอนหงายอยู่บนที่นอน ในสภาพสวมเสื้อยืดคอกลมสีขาว นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ มีบาดแผลถูกทำร้ายบริเวณใบหน้าและตามร่างกายฟกช้ำ นอกจากนี้ ยังพบข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมรายละเอียดที่พบไว้เป็นหลักฐาน

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ผู้ตายซึ่งทำงานเป็นคนงานก่อสร้าง ได้ดื่มสุราจนเมามายพูดจาไม่รู้เรื่อง แล้วระรานเพื่อนๆ ด้วยการเดินไปเคาะก่อกวนห้องพักในละแวกใกล้เคียงกัน จนมีผู้ไม่พอใจออกมารุมทำร้ายด้วยการชกต่อย แล้วปล่อยให้ผู้ตายซมซานกลับไปนอนพักในห้อง กระทั่งช่วงเช้ามีผู้ไปพบเป็นศพ จึงเรียกตำรวจมาตรวจสอบ

ด้าน พ.ต.ท.พจนารถ เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่จะได้เรียกพยานที่เห็นเหตุการณ์และผู้ที่พักอยู่ห้องใกล้เคียงไปสอบปากคำ พร้อมส่งศพชันสูตรที่โรงพยาบาลศิริราช เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุได้นำตัวผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นเพื่อนคนงานทั้งชาวไทยและพม่า จำนวน 4 คน ที่พักใกล้ๆ กับห้องผู้ตาย ไปสอบสวนแล้ว หากพบว่าเกี่ยวข้องกับการตาย จะแจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้