วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อตี! 'คลอปป์' เมินปืนใหญ่ กระสันคุมหงส์แดง

"เยอร์เกน คลอปป์" กุนซือทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ พร้อมปัดการย้ายไปคุมทีมอาร์เซนอล เพื่อมาคุมทีมลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์นี้ ขณะที่บ่อนพนันอย่างถูกกฎหมาย ต่างหั่นราคาการมาเป็นกุนซือคนใหม่ของหงส์แดง อย่างน่าตกใจ...


สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 21 เม.ย. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ เทรนเนอร์ทีม "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สโมสรแกร่งแห่งศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน พร้อมที่จะปฏิเสธการย้ายไปคุมทีม "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เพื่อมารับหน้าที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์นี้ 

สำหรับ คลอปป์ ยืนยันแล้วว่า จะอำลาดอร์ทมุนด์ในช่วงจบฤดูกาลนี้แน่นอนแล้ว และมีความเป็นไปได้สูงที่เขาจะย้ายไปหาประสบการณ์ใหม่ในอังกฤษ โดยมีข่าวว่า อาร์เซนอลสนใจที่จะดึงตัวเขาไปคุมทัพแทน อาร์แซน เวนเกอร์ แต่อย่างไรก็ตาม สื่อผู้ดีตีข่าวว่า คลอปป์จะปฏิเสธอาร์เซนอล เพราะอยากคุมทีมลิเวอร์พูลมากกว่า        

ทั้งนี้ ข่าวเรื่องคลอปป์จะมาคุมทีมลิเวอร์พูล ออกมาพร้อมๆ กับที่บริษัทรับพนันอย่างถูกกฎหมายได้ลดอัตราต่อรองการมาเป็นกุนซือคนใหม่ของลิเวอร์พูลของเขาเหลือ 4/1 แล้ว

"เยอร์เกน คลอปป์" กุนซือทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ พร้อมปัดการย้ายไปคุมทีมอาร์เซนอล เพื่อมาคุมทีมลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์นี้ ขณะที่บ่อนพนันอย่างถูกกฎหมาย ต่างหั่นราคาการมาเป็นกุนซือคนใหม่ของหงส์แดง อย่างน่าตกใจ... 21 เม.ย. 2558 14:14 21 เม.ย. 2558 15:45 ไทยรัฐ