วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'แมทธิว' งงข่าว 'ลีเดีย' มีลูกยาก แฮปปี้สงกรานต์บินสวีตญี่ปุ่น

'แมทธิว' งงข่าว 'ลีเดีย' มีลูกยาก แฮปปี้สงกรานต์บินสวีตญี่ปุ่น

  • Share:

แมทธิวแฮปปี้ควงลีเดียบินพักผ่อนที่ญี่ปุ่นในช่วงสงกรานต์ เล็งฮันนีมูนช่วงปลายปีนี้ เผยอยากไปเที่ยวสวีเดนและเอสโตเนียหรืออาจไปแอฟริกาใต้ งงข่าวลีเดียมีลูกยาก บอกไม่เคยปรึกษาหมอเรื่องมีลูก แต่อยากมีลูกในช่วงที่ดีที่สุด

เพิ่งบินไปเติมความหวานให้ชีวิตหลังแต่งงานไกลถึงญี่ปุ่นเมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมาสำหรับนักแสดงหนุ่ม แมทธิว ดีน และนักร้องนักแสดงสาวร่างเล็ก ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา พอได้เจอแมทธิวมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแบบออร์แกนิก 100 เปอร์เซ็นต์ “do-me” (ดู-มี) ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ เลยได้โอกาสอัพเดตถึงทริปหวานๆ ของทั้งคู่ รวมถึงข่าวเม้าท์ว่าลีเดียมีลูกยากด้วย

แมทธิว ดีน

ซึ่ง แมทธิว เผยถึงทริปเที่ยวพักผ่อนกับลีเดียในช่วงเทศกาลสงกรานต์ว่า "ไปญี่ปุ่นมาครับ หาตั๋วทันพอดี จองคืนนี้แล้วบินพรุ่งนี้เลย ก็เปลี่ยนตารางบิน และเปลี่ยนเมืองไปเที่ยว ไปซัปโปโร และโตเกียว อย่าเรียกว่าฮันนีมูนเลย ถือเป็นทริปพักผ่อน เป็นทริปกะทันหัน พอรู้ว่าว่างก็เลยได้บินไป ส่วนฮันนีมูนคิดว่าจะเป็นช่วงปลายปี" ใครเป็นไกด์? "ก็ทั้งคู่ ผมก็ดูข้อมูลอาหารการกินปรึกษาเพื่อน ส่วนลีเดีย ดูเรื่องช็อปปิ้ง ถามว่ามีอะไรพิเศษมั้ย ส่วนมากจะพักผ่อนมากกว่า คิดว่าเราไปเที่ยวทั้งทีก็ใช้ชีวิตให้คุ้มค่า ไม่อยากทำกิจกรรมอะไรมากมาย เอาให้มันสบายๆ" มีทะเลาะกันบ้างมั้ย ว่าใครจะไปเที่ยวไหน? "ไม่ค่อยมี สบายๆ" เที่ยวรอบนี้หมดเยอะมั้ย? "ไม่ค่อยเยอะ ประหยัดๆ เน้นกินราเมงข้างถนน ส่วนร้านหรูโรแมนติกไม่มี เพราะไม่มีเวลาศึกษาข้อมูลมาก เห็นร้านไหนถูกใจก็กินเลย" ฮันนีมูนจะไปที่ไหน? "คิดว่าไปยุโรป กำลังดูข้อมูลอยู่ว่าจะไปที่ไหนได้ เล็งประเทศที่ไม่เคยไปมาก่อน เช่น เอสโตเนีย สวีเดน เป็นประเทศแปลกๆ สวยๆ ที่คนไม่ค่อยได้ไปกัน" ลีเดียบอกว่า แมทธิวอยากไปแนวแอดเวนเจอร์ แอฟริกาใต้? "ก็อยากไปครับ แต่คิดว่าไปยุโรปมันคุ้มค่า ได้ไปหลายประเทศ ถ้าไปแอฟริกาก็ได้ไปที่เดียว ไม่แน่อาจจะมีเปลี่ยนแปลง" ส่วนมากใครเลือกอยากไปไหน? "ก็ทั้งคู่แหละ"

ไปญี่ปุ่นแค่ซ้อมฮันนีมูนครับ ของจริงปลายปีนี้จ้า!!

มีข่าวว่าลีเดียจะมีลูกยากตกใจมั้ย? "ก็งงมากๆ เลย จริงๆ แล้วข่าวมันไม่ได้มาจากพวกเราเลย ไม่แน่ใจว่าใครพูดขึ้นมา ก็งงเหมือนกันนะ" มีไปตรวจบ้างมั้ย? "ไม่เคยตรวจเลย ไม่เคยหาหมอเรื่องนี้เลย ถ้าไปหาหมอก็เรื่องสุขภาพทั่วไป แต่เรื่องการมีลูกยังไม่เคยปรึกษาใครเลย" พอมีข่าวนอยด์มั้ย? "ไม่ครับ ข่าวไม่ใช่เรื่องจริง เลยไม่ได้คิดอะไรอยู่แล้ว ไม่ซีเรียสไม่มีปัญหาอะไรเลย" แล้วพร้อมมีรึยัง? "ก็ไม่แน่ อยู่ที่จังหวะ แต่ตอนนี้ยังไม่มีความตั้งใจตรงนั้นเท่าไหร่" ผู้ใหญ่เร่งมั้ย? "แล้วแต่เราเลย" มีดูดวงมั้ยว่าลูกต้องเกิดปีไหนถึงจะไม่ชงกับเรา? "ยังไม่ได้วางแผนขนาดนั้น" เคยปรึกษาอาจารย์ที่เรานับถือมั้ย? "ก็มีอาจารย์ทักบ้าง แต่ก็แล้วแต่เรา อยู่ที่จังหวะงานด้วย และเรื่องอื่นๆ ในชีวิตด้วย ต้องให้ทุกอย่างมันลงตัว" แมทธิว ซีเรียสเรื่องฤกษ์ดี มีลูกก็ต้องดูรึเปล่า? "ใช่ครับ มีทั้งทีก็อยากให้มีในช่วงที่ดีที่สุด แต่ก็ไม่แน่ทุกอย่างก็เปลี่ยนแปลงได้ตลอด" ถ้ามีลูกยาก จะคิดทำกิฟต์มั้ย? "ยังไม่คิดถึงขั้นนั้นเลยครับ อีกยาวไกล".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้